12:14 31/12/2020

Cư dân mạng truyền nhau kinh nghiệm đi dự countdown chào năm mới

Khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, khắp nơi đều tưng bừng cùng nhau đếm ngược. Từ Bắc, Trung, Nam, đâu đâu cũng thấy thật nhộn nhịp với lễ hội countdown​​​​​​​ được tổ chức tại nhiều tụ điểm.

(Thethaovanhoa.vn) - Năm nào cũng vậy, vào Tết Dương lịch, khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, khắp nơi đều tưng bừng cùng nhau đếm ngược. Từ Bắc, Trung, Nam, đâu đâu cũng thấy thật nhộn nhịp với lễ hội countdown được tổ chức tại nhiều tụ điểm.

Countdown 2021: 'Vũ khúc ánh sáng' chào đón năm mới 2021

Countdown 2021: 'Vũ khúc ánh sáng' chào đón năm mới 2021

Countdown 2021 - Vũ khúc ánh sáng là đại nhạc hội, điểm hẹn nghệ thuật được khán giả cả nước đón chờ trong thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới.

Rất đông các bạn trẻ sẽ ra đường tới các lễ hội countdown để hòa chung không khí tạm biệt năm cũ, đón chào năm mới 2021, và những kinh nghiệm đi countdown cũng được các cư dân mạng nhanh chóng chia sẻ với nhau một cách khá vui vẻ.

1. Điện thoại tốt nhất không nên mang, dễ bị móc lắm, vào cũng không có sóng, hoặc là mang cái túi quai chéo trước bụng để ví và điện thoại trong đấy nhé, xong mặc thêm cái áo khoác nữa. Cho cẩn thận thôi chứ nóng ra toàn hơi người.

2. Cẩn thận hơn nữa ra chỗ thiết bị y tế sắm 1 quả máy thở oxi nữa, nhiều người bị ngất vì thiếu oxi lắm. Mọi người lưu ý.

Countdown, Countdown 2021, Giao thừa, Xem Countdown, Xem Countdown Hà Nội, xem Countdown ở đâu, trực tiếp Countdown, xem Countdown TP HCM, Countdown ở đâu, giao thua

3. Đừng đi guốc, đi giày thể thao nhé. Giày lười là tốt nhất, chứ giày buộc thì nhét dây vào trong nhé, đừng lòi dây ra người khác giẫm vào tụt là chỉ có rơi giày thôi, vì lúc đấy bạn chỉ có một tư thế đứng thẳng chứ làm gì còn diện tích mà cúi xuống buộc giày nữa, cúi xuống là bị giẫm luôn lên người đấy.

4. Đi vệ sinh ở nhà, quan trọng lắm đấy.

5. Nếu bạn say sóng thì nên tìm chỗ nào có cây có cột có tường bám chặt vào nhé. Lên đấy rồi dòng đời xô đẩy không cần đi bộ đâu, từng đợt sóng người dạt dào như đi tắm biển đấy. 

6. Con gái thì tốt nhất là mặc đồ kín kín thôi, đề phòng biến thái cẩn thận vẫn hơn các bạn ạ.

7. Nhớ phải đeo khẩu trang nhé loại 4 lớp, tốt nhất là nên đeo 2-3 cái trước hết là đề phòng Covid sau là các loại mùi.

Thảo Nhi (tổng hợp)