12:11 31/12/2020

BTS đoạt giải thưởng Âm nhạc quốc tế đặc biệt tại Nhật Bản

Nhóm nhạc BTS đình đám của Hàn Quốc đã trở thành chủ nhân đầu tiên của giải thưởng Âm nhạc quốc tế đặc biệt - một hạng mục mới tại lễ trao giải Record Award do Đài truyền hình Nhật Bản TBS tổ chức.

(Thethaovanhoa.vn) - Nhóm nhạc BTS đình đám của Hàn Quốc đã trở thành chủ nhân đầu tiên của giải thưởng Âm nhạc quốc tế đặc biệt - một hạng mục mới tại lễ trao giải Record Award do Đài truyền hình Nhật Bản TBS tổ chức.

V BTS sắp chiếm được danh hiệu 'Người khổng lồ' của RM?

V BTS sắp chiếm được danh hiệu 'Người khổng lồ' của RM?

Nếu như từ trước đến nay, RM luôn là thành viên cao nhất của BTS, thì điều đó sắp kết thúc rồi!

Theo Big Hit Entertainment - công ty chủ quản của BTS, trong lễ trao giải Record Award lần thứ 62 được phát sóng trực tiếp, nhóm nhạc đã biểu diễn hai ca khúc hit "Dynamite" và "Life Goes On". BTS cũng là nghệ sĩ nước ngoài duy nhất giành được cúp tại lễ trao giải năm nay.

Trong một đoạn băng ghi hình, BTS gửi lời nhắn tới những người yêu âm nhạc: "Năm nay là một năm khó khăn đối với mọi người trên toàn thế giới và âm nhạc chính là nguồn khơi dậy sức mạnh tốt nhất. Chúng tôi hy vọng những bài hát của mình có thể tiếp thêm sức mạnh cho các bạn".

BTS, BTS giải thưởng, BTS đoạt giải thưởng Âm nhạc quốc tế đặc biệt tại Nhật Bản, bts tin tức, bts tin tức mới, tin tức bts, BTS giải thưởng mới

Nhóm nhạc BTS đạt doanh số tốt tại thị trường Nhật Bản trong năm nay. Theo bảng xếp hạng âm nhạc Oricon của Nhật Bản công bố ngày 31/12, album "Map of the Soul: 7 ~ The Journey ~" bằng tiếng Nhật phát hành hồi tháng 7 vừa qua là album bán chạy thứ 3 tại thị trường này trong năm 2020.

Các album khác của BTS là "Map of the Soul: 7", "BE" và "SKOOL LUV AFFAIR Special ADDITION" cũng lọt top 100 album bán chạy nhất năm 2020 tại "Xứ sở Hoa anh đào".

Thanh Phương - TTXVN