12:15 30/12/2020

Ronald Koeman tuyên bố Barcelona 'hết cửa vô địch' La Liga

Ronald Koeman cho rằng Barca không còn hi vọng vô địch Liga mùa này sau khi bị Eibar cầm hòa 1-1 ở Liga, hiện kém Atletico Madrid 7 điểm.

(Thethaovanhoa.vn) - Ronald Koeman cho rằng Barca không còn hi vọng vô địch Liga mùa này sau khi bị Eibar cầm hòa 1-1 ở Liga, hiện kém Atletico Madrid 7 điểm.

Messi: 'Tôi sẽ thắng nếu lôi Barca ra toà. Cách Suarez ra đi thật điên rồ'

Messi: 'Tôi sẽ thắng nếu lôi Barca ra toà. Cách Suarez ra đi thật điên rồ'

Lionel Messi tuyên bố anh có thể giành chiến thắng nếu lôi Barcelona ra toà để giải quyết mâu thuẫn về hợp đồng của mình.

Trong trận đấu mà Messi không thể góp mặt, Barca phải cần đến bàn thắng của cầu thủ vào thay người Ousmane Dembele mới có được 1 điểm sau khi Ronald Araujo đưa Eibar vượt lên dẫn trước.

Trận hòa này khiến Barca bị Atletico đầu bảng bỏ cách tới 7 điểm trong khi Atletico đá ít hơn 2 trận.

Barcelona, Tin tức Barca, tin bong da, Ronald Koeman, tin tức bóng đá Tây Ban Nha, kết quả bóng đá Barca, tin bong da La Liga, Barcelona 1-1 Eibar, tin tức Barcelona
Ronald Koeman thừa nhận cơ hội vô địch Liga của Barca rất mong manh

"Tôi là người thực tế. Chúng tôi còn rất ít hi vọng tranh vô địch. Không gì là không thể nhưng Barca rõ ràng đã tụt lại quá xa. Atletico có vẻ rất mạnh, thủng lưới rất ít".

"Chúng tôi tạo ra nhiều cơ hội nhưng không tận dụng được quả 11m, rồi lại mắc sai lầm trong phòng ngự. Tôi không muốn nói rằng Barca thiếu kinh nghiệm. Đội bóng đang trong thời kỳ chuyển đổi".

"Chúng tôi cũng có những cầu thủ bị chấn thương và phải sử dụng một số cầu thủ trẻ. Trận này Barca có 5-6 cầu thủ trẻ nhưng vẫn có cả những cầu thủ giàu kinh nghiệm. Tuy không có Leo nhưng tôi vẫn không hiểu sao Barca không thăng. Chúng tôi có nhiều cơ hội, đá hỏng một quả 11m và để thua rất không đáng".

HT
Tổng hợp