12:14 28/12/2020

'Bài hát đầu tiên': Thùy Chi - Vũ Cát Tường song ca ăn ý

Nữ ca sĩ Thùy Chi và Vũ Cát Tường có màn song ca ăn ý trong tập 17 Bài hát đầu tiên phát sóng lúc 20h30 tối nay (28/12/2020) trên kênh VTV3.

(Thethaovanhoa.vn) - Nữ ca sĩ Thùy Chi và Vũ Cát Tường có màn song ca ăn ý trong tập 17 Bài hát đầu tiên phát sóng lúc 20h30 tối nay (28/12/2020) trên kênh VTV3.

'Bài hát đầu tiên': Hoàng Thuỳ Linh mở lòng để 'Mị nói cho mà nghe'

'Bài hát đầu tiên': Hoàng Thuỳ Linh mở lòng để 'Mị nói cho mà nghe'

Hoàng Thùy Linh sẽ có những giây phút bộc bạch chân thật nhất về quãng thời gian làm nghệ thuật với tư cách là ca sĩ khách mời chính trong tập 13 Bài hát đầu tiên lúc 20h tối nay (30/11/2020) trên kênh VTV3. 

Nhắc đến Thùy Chi, nhiều khán giả sẽ nghĩ ngay đến một giọng hát live “chuẩn không cần chỉnh”. Thế nhưng, ở Bài hát đầu tiên, Thùy Chi tiết lộ rằng cô từng phải dừng sự nghiệp ca hát vì những lời chê bai “hát không hay như thu âm”.

Thùy Chi chia sẻ khi đứng trước lời chê bai, cô tâm niệm: “Mọi người không có trách nhiệm phải hiểu rằng lúc đó tôi đang có vấn đề gì. Thế nên, tôi chọn cho mình cách là ở nhà luyện tập, bỏ tất cả mọi thứ, dành tiền bố mẹ cho để đi thu âm”.

Thuỳ Chi phải thu đi thu lại đến 100 bài hát để luyện giọng, luyện cao độ, sau đó nhận các show sinh viên, những show có âm thanh tệ để tập kỹ năng. Và Thùy Chi hôm nay chính là quả ngọt của quá trình khổ luyện ấy.

Clip: Thùy Chi từng dừng sự nghiệp vì bị chê hát không hay như thu âm

Không dừng lại ở việc hát live chuẩn như thu âm, Thùy Chi còn khiến khán giả tại trường quay bất ngờ vì khả năng hát rap. Màn thể hiện ngẫu hứng đoạn rap khiến khán giả vô cùng phấn khích và trầm trồ vì “tài lẻ” này của nữ ca sĩ.

Bài hát đầu tiên. Vũ Cát tường. Thùy Chi. Bài hát đầu tiên tập 17
Thùy Chi trên sân khấu Bài hát đầu tiên

Trong chương trình, Thùy Chi còn nhiều lần khiến khán giả bất ngờ khi hát chèo, thị phạm hát giọng pha và giọng thật, hát thẳng và hát luyến láy…

Cũng trong chương trình, Thùy Chi sẽ “chiêu đãi” khán giả bằng loạt bài hit gắn liền với tên tuổi của mình như: Xe đạp, Giai điệu tình yêu... đồng thời có màn song ca ngọt ngào với đàn em Vũ Cát Tường.  

Cả hai cùng hoán đổi nhau hit Xe đạpHành tinh ánh sáng mang lại cho khán giả những màu sắc mới mẻ và thú vị của hai bài hát.

Bài hát đầu tiên. Vũ Cát tường. Thùy Chi. Bài hát đầu tiên tập 17
Thùy Chi - Vũ Cát Tường

Vũ Cát Tường bày tỏ sự ngưỡng mộ và tình cảm yêu mến với đàn chị và tiết lộ Thùy Chi chính là thần tượng của mình hồi cấp 3.

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX