12:15 08/12/2020

Con gái phản pháo luật sư của Maradona

Dalma Maradona, đã gây chú ý trên Instagram khi công khai phản bác những cáo buộc của Matias Morla, luật sư riêng của cha cô- Diego Maradona.

(Thethaovanhoa.vn)- Dalma Maradona, đã gây chú ý trên Instagram khi công khai phản bác những cáo buộc của Matias Morla, luật sư riêng của cha cô- Diego Maradona.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp Leipzig vs MU. Barcelona vs Juventus. K+, K+PM

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp Leipzig vs MU. Barcelona vs Juventus. K+, K+PM

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá Cúp C1 Champions League lượt trận thứ 6: trực tiếp Leipzig vs MU. Barcelona vs Juventus. Lịch thi đấu bóng đá hạng Nhất Anh. Lịch bóng đá ngày 8/12, sáng 9/12.

Trong đoạn tin nhắn trên WhatsApp được tiết lộ, luật sư Matias Morla cho biết ông bị gia đình Maradona ngăn không cho tới viếng cố huyền thoại bóng đá ở dinh Tổng thống với tư cách người thân. Dalma- con gái cả của Maradona, đã quyết định phá vỡ im lặng, để lại thông điệp cứng rắn cho luật sư của cha mình trên Instagram.

Dalma viết: “Ông không thể nhận nhiều hơn nữa đâu. Tôi viết ở đây vì ông đã gửi tin nhắn cho em gái tôi và hỏi tại sao không để ông tới đám tang ‘người bạn tốt nhất của ông’. Nếu ông muốn tham dự, với cuộc gọi cho tôi, tôi sẽ giải thích tại sao. Hoàn hảo.”

Chú thích ảnh
Dalma Maradona phản pháo luật sư riêng của cha

  

Không muốn kết thúc thông điệp gửi tới Matias Morla tại đó, Dalma viết thêm.

“Chúng tôi đã thử ông và có vẻ như cuối cùng ông sẽ phải lộ mặt. Hẹn gặp ông ở tòa và nếu có bất kỳ câu hỏi nào, hãy hỏi tôi trực tiếp. Công lý được thực hiện và tôi thề rằng tôi sẽ không dừng lại cho đến khi điều đó xảy ra, nhưng nếu không, bản án của ông là bản án lương tâm. Không ai xúc phạm em gái tôi, ít nhất là bằng cách đặt câu hỏi liệu chúng tôi có phải là con gái của cha tôi hay không. Và cuối cùng, ông nên cảm ơn tôi, cảm ơn Chúa vì không để ông tới đám tang, bởi những người ở đó khi nhìn thấy ông đã hét lên ‘kẻ giết người’. Chính tôi đã cứu ông đấy”.

Matias Morla là nhân vật thân tín của Maradona những năm cuối đời. Tuy nhiên, luật sư này lại có mâu thuẫn nghiêm trọng với các thành viên còn lại trong gia đình "Cậu bé Vàng", đặc biệt là vợ cũ Claudia Villafane và các con của bà. Tại đám tang Maradona, Matias Morla có mặt như những CĐV bình thường khác. Khi nhìn thấy vị luật sư này, nhiều CĐV đã hét lên, gọi ông ta là “sát thủ Morla”. Nhiều người yêu mến Maradona cho rằng chính Matias Morla là người tích cực thúc đẩy “Cậu bé Vàng” vào các vụ kiện với vợ cũ và các con, khiến huyền thoại 60 tuổi luôn phải sống trong tâm trạng căng thẳng.

Chú thích ảnh
Matias Morla được cho đã kéo Maradona vào nhiều vụ kiện

  

Hiện, bà Villafane đã đâm đơn kiện Matias Morla tội vu khống và xúc phạm danh dự. Bên cạnh đó, các con gái của Maradona cũng đã gửi đơn tới tòa, yêu cầu xét xử quyền thừa kế khối tài sản của Maradona.

Jana Maradona, con gái của Maradona với Valeria Sabalain, đã đâm đơn kiện lên tòa án dân sự số 44 ở Buenos Aires. Trong khi đó, người chị cùng cha khác mẹ của cô là Dalma Nerea Maradona, con gái của Maradona với vợ cả Claudia Villafane, cũng đâm đơn lên tòa án dân sự số 15 của San Isidro.

Các luật sư nhận định rằng, vụ kiện của các con Maradona để chia lại tài sản thừa kế hứa hẹn sẽ vô cùng phức tạp và mất nhiều thời gian.

K.Đ
Tổng hợp