12:09 06/12/2020

Timo Werner bỏ lỡ khó tin, bị fan Chelsea gọi là 'Martial 2.0'

Mặc dù Chelsea đã lội ngược dòng để thắng Leeds 3-1, nhưng Timo Werner vừa bị chính các fan đội nhà phê phán sau pha bỏ lỡ khó tin. Thậm chí, chân sút người Đức còn bị cho là đã ngăn đồng đội Giroud ghi bàn.​​​​​​​

Mặc dù Chelsea đã lội ngược dòng để thắng Leeds 3-1, nhưng Timo Werner vừa bị chính các fan đội nhà phê phán sau pha bỏ lỡ khó tin. Thậm chí, chân sút người Đức còn bị cho là đã ngăn đồng đội Giroud ghi bàn.

Rennes 1-2 Chelsea: Timo Werner lại bị réo tên vì bỏ lỡ khó hiểu

Rennes 1-2 Chelsea: Timo Werner lại bị réo tên vì bỏ lỡ khó hiểu

Trong tình huống đối mặt với thủ thành Rennes và chỉ cách khung thành đối phương 5 mét rưỡi, tiền đạo Timo Werner của Chelsea lại dứt điểm đưa bóng lên trời một cách khó hiểu.

 

Nhìn chung tiền đạo người Đức chơi khá tốt cho Chelsea từ khi anh gia nhập, ghi 12 bàn thắng sau 22 trận ra sân cho The Blues và tuyển Đức cho tới thời điểm này của mùa giải mới.

Lẽ ra anh đã phải có bàn thắng thứ 13 cho mình ở mùa này ngay đầu hiệp 1 trận Chelsea gặp Leeds nhưng lại bỏ lỡ theo cách không thể tin nổi.

Mason Mount đá phạt góc, Giroud đánh đầu lái bóng về góc xa và dường như trái bóng đang trên đường lăn qua vạch vội thì Werner chặn lại và ngay sau đó anh dứt điểm dội xà bật ra trong một tình huống lộn xộn trước khung thành West Ham.

Chú thích ảnh
Timo Werner có vẻ đã chặn quả đánh đầu sắp thành bàn của... Giroud

Cơ hội ghi bàn mười mươi của Chelsea mà Timo Werner bỏ lỡ khiến anh bị chê trách tơi bời. “Bình thường Werner dứt điểm rất sắc bén. Quả đánh đầu của Giroud có vẻ như đang đưa bóng đi qua vạch vôi nhưng Werner không nghĩ vậy”, Alan Smith bình luận trên Sky Sports.

Fan Chelsea quá thất vọng với pha bỏ lỡ này, đã chỉ trích Werner không ngớt trên mạng xã hội. “Werner chơi thực sự tệ. Anh ta không nên đá chính, cần lấy lại nhịp điệu thi đấu”, một người viết.

Chú thích ảnh
Rồi đệm bóng trúng xà khung thành Leeds khi đã bỏ trống

“Lạy Chúa. Tôi vừa nhìn thấy chuyện gì thế này? Timo Werner đã làm gì thế nhỉ? Khung thành bỏ trống mà anh ta vẫn không sút vào gôn”, một fan khác thốt lên.

“Timo Werner làm cái quái gì thế? Giroud đánh đầu, bóng đang lăn qua vạch vôi cơ mà. Điên rồ”, một fan khác tức giận.

“Tôi vừa xem pha hỏng ăn của Werner. Martial 2.0”, một fan so sánh tiền đạo Chelsea với chân sút đang bị chỉ trích gay gắt của MU cũng vì bỏ lỡ những cơ hội ngon ăn.

“Pha bỏ lỡ của Werner còn tệ hơn pha hỏng ăn của Martial”, tài khoản Nifemi so sánh. “Ngon ăn thế mà Werner còn bỏ lỡ. Không thể tin nổi”, tài khoản Dr Kelly lên tiếng.

“Tôi thực sự tin là tình huống ấy sút hỏng còn khó hơn ghi bàn”, tài khoản Ubbe Ragnarsson lên tiếng. “Pha bỏ lỡ thế kỷ của Timo Werner”, tài khoản JaniahK mô tả. “Werner sẽ ghi 20 bàn và bỏ lỡ 20 cơ hội ngon ăn”, tài khoản Demilade dự báo.

HT
Tổng hợp