12:14 05/12/2020

Mourinho ví Klopp và Guardiola như những đứa trẻ hay khóc nhè

HLV Jose Mourinho đã chế nhạo Juergen Klopp sau khi HLV của Liverpool than vãn về lịch thi đấu dày đặc.

(Thethaovanhoa.vn) – HLV Jose Mourinho đã chế nhạo Juergen Klopp sau khi HLV của Liverpool than vãn về lịch thi đấu dày đặc.

Mourinho lại đổ tội cho các học trò sau khi Tottenham bị cầm hòa

Mourinho lại đổ tội cho các học trò sau khi Tottenham bị cầm hòa

Jose Mourinho như thường lệ lại đổ tội cho các học trò sau khi Tottenham đánh rơi chiến thắng trong trận đấu với LASK tại vòng bảng Europa League ở những phút bù giờ

HLV của Tottenham, Jose Mourinho cho rằng các HLV hay phàn nàn về lịch thi đấu như Pep Guardiola và Juergen Klopp giống như những đứa trẻ hay khóc nhè. Gần đây, HLV Juergen Klopp chỉ trích về lịch thi đấu cũng như quy định thay 5 cầu thủ không được áp dụng ở Premier League. HLV của Man City, Pep Guardiola cũng tán đồng quan điểm của Klopp.

Cả hai HLV của Man City và Liverpool đã kêu gọi những sự thay đổi. Tuy nhiên HLV Mourinho tuyên bố rằng đội bóng của ông chẳng hề kêu ca bất chấp Tottenham chơi 8 trận trong vòng 18 ngày ở giai đoạn đầu của mùa giải.

“Nhân tiện, chúng tôi đã chơi 4 trận trong 1 tuần và không có ai than khóc hay ủng hộ chúng tôi cả. Vậy mà bây giờ, các đồng nghiệp của tôi lại kêu ca cơ đấy”, Mourinho lên tiếng.

Klopp, Mourinho, Pep Guardiola, Man City, Liverpool, tottenham, premier league, ngoại hạng anh, bóng đá, bong da, lịch thi đấu
Jose Mourinho cho rằng các HLV hay phàn nàn về lịch thi đấu như Pep Guardiola và Juergen Klopp giống như những đứa trẻ hay khóc nhè

HLV người Bồ Đào Nha thậm chí chĩa mũi dùi vào các đội bóng được nghỉ ngơi nhiều và đá ít hơn 1 trận như Man City, Aston Villa, MU và Burnley. “Điều khó chấp nhận là các CLB đó đá ít hơn 1 trận và tôi không biết khi nào họ sẽ được đá bù. Rõ ràng, điều đó đã ảnh hưởng tới giải đấu. Tôi cố tìm câu trả lời vào tuần này nhưng không ai đưa cho tôi đáp án”, HLV người Bồ Đào Nha nói tiếp.

Mourinho cũng nói về việc một số đội bóng chưa được phép cho CĐV quay trở lại sân vận động. Tại Ngoại hạng Anh, West Ham sẽ là đội đầu tiên chào đón CĐV trở lại sân nhà trong cuộc chiến với MU. Mặc dù vậy, một số đội bóng được xếp vào mức độ 3, tức là sẽ tiếp tục đá trên sân không có khán giả (gồm Newcastle, Burnley, Leeds, Sheffield, Leicester, Aston Villa, Wolverhampton, West Brom, MU và Man City).

“Tôi có thể hiểu suy nghĩ của họ nhưng bây giờ, tình hình dịch bệnh gây nhiều khó khăn cho mọi người. Tôi tin rằng chúng ta phải chấp nhận những quy định được đưa ra vì lợi ích của bóng đá cũng như niềm vui của các CĐV. Tôi nghĩ chúng ta cần phải chấp nhận và thích nghi”, HLV của Tottenham lên tiếng.

Sơn Tùng