11:16 30/11/2020

Đã tìm ra nhà vô địch mới của Thách thức Lotteria Cup 2020 - TBS Kids

Giải đấu Thách thức Lotteria Cup 2020 đã khép lại cùng chiến thắng chung cuộc của đội TBS Kids (Hà Nội) trong vòng chung kết toàn quốc. Đội TBS Kids cũng giành về chức vô địch của mùa giải thứ 8, kết thúc hành trình gần 2 tháng của giải đấu.

(Thethaovanhoa.vn)- Giải đấu Thách thức Lotteria Cup 2020 đã khép lại cùng chiến thắng chung cuộc của đội TBS Kids (Hà Nội) trong vòng chung kết toàn quốc. Đội TBS Kids cũng giành về chức vô địch của mùa giải thứ 8, kết thúc hành trình gần 2 tháng của giải đấu.

Vòng loại Thách thức Lotteria Cup 2020 cập bến thành phố biển Đà Nẵng

Vòng loại Thách thức Lotteria Cup 2020 cập bến thành phố biển Đà Nẵng

Vòng loại giải đấu Thách thức Lotteria Cup 2020 đã khép lại với chiến thắng chung cuộc từ đội FC Dược Phẩm Minh Dân. Trước đó, đội TTBĐ Trẻ em Chuyên Việt Đà Nẵng với lối chơi bóng đẹp đã nhận được giải Fairplay.

Chú thích ảnh
Đội TBS Kids cũng giành về chức vô địch của mùa giải thứ 8, kết thúc hành trình gần 2 tháng của Thách thức Lotteria Cup 2020

Giải đấu Thách thức Lotteria Cup mùa thứ 8 đã khép lại với lượt trận vòng chung kết diễn ra cực kì gay cấn tại Hà Nội với sự tham gia của tám đội bóng nổi bật nhất mùa giải. Vòng chung kết đã chứng kiến TBS Kids trở thành nhà vô địch mới của mùa giải cùng với á quân là Thành Vinh Kids (Vinh). Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng trao nhiều giải thưởng với tổng giá trị lên đến hơn 150 triệu đồng cho các huấn luyện viên, cầu thủ cũng như thủ môn xuất sắc nhất. Trong đó, Thành Vinh Kids cũng đã nhận được giải Fairplay từ chương trình, nhằm tôn vinh tinh thần bóng đá đẹp.

Trước đó, các chân sút nhí còn tham gia một đêm hội trại được tổ chức bởi Lotteria Việt Nam, nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, học hỏi lẫn nhau từ các đội bóng cùng với cơ hội giao lưu cùng khách mời Tungage – Top 16 thế giới về bóng đá nghệ thuật. Không chỉ vậy, các đội bóng có những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi cũng như nâng cao tinh thần Fairplay trong thể thao thông qua nhiều hoạt động thú vị trong đêm hội trại.

Diễn ra trong hoàn cảnh đặc biệt, các trận đấu năm nay đều được phát trực tiếp trên kênh Facebook chính thức của Lotteria Việt Nam Bên cạnh đó, mùa giải cũng bao gồm nhiều hoạt động trực tuyến khác như sự kiện trên Tiktok của Lotteria Việt Nam hay chuỗi video học bóng đá tại nhà phát sóng trên YouTube Lotteria Việt Nam.

PTTT