11:07 30/11/2020

Tình một đêm của Maradona tiết lộ khoảnh khắc khó quên trong đời

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ người Mexico, Merle Uribe, đã gọi Diego Maradona là “người tình tuyệt vời nhất của tôi” sau lần gặp gỡ tại World Cup 1986.

(Thethaovanhoa.vn)- Nữ diễn viên kiêm ca sĩ người Mexico, Merle Uribe, đã gọi Diego Maradona là “người tình tuyệt vời nhất của tôi” sau lần gặp gỡ tại World Cup 1986.

 

Những dấu hỏi xung quanh cái chết của Maradona

Những dấu hỏi xung quanh cái chết của Maradona

Luật sư cũ của Diego Maradona cho rằng “Cậu bé vàng” ra đi trong cô quạnh và cái chết của ông không rõ ràng, đồng thời cho rằng Maradona sẽ được yêu mến và điều trị tốt hơn ở Buenos Aires nếu ông sống ở Napoli.

Hôm 27/11, nữ diễn viên kiêm ca sĩ Merle Uribe xuất hiện trên chương trình “Sale el Sol” với tư cách khách mời. Merle Uribe được biết đến là người tình của Diego Maradona trong tháng ngày đỉnh cao trong sự nghiệp của “Cậu bé Vàng” và của cả chính bà.

Trong chương trình, Merle Uribe đã kể về cuộc tình lãng mạn thoáng qua giữa họ, chuyện tình mà bà biết “rồi sẽ kết thúc nhanh chóng”. Nhưng dư vị để lại là khoảnh khắc khó quên. Merle Uribe đã gọi Maradona là người tình tuyệt vời nhất của bà.

Đó là World Cup 1986, giải đấu quê hương bà Merle Uribe đăng cai. Trong một lần xem quảng cáo một chương trình mà Merle Uribe tham gia, Maradona đã tìm cách xin số điện thoại của bà để gặp trực tiếp. “Một người bạn đã kết nối chúng tôi thông qua một người anh em họ. Chúng tôi đã hẹn gặp nhau ở vũ trường. Anh ấy ở bên tôi và chúng tôi cùng khiêu vũ”.

Maradona, Maradona qua đời, Diego Maradona, Diego Maradona chết, Maradona chết, huyền thoại bóng đá Maradona, huyền thoại Maradona, tin bong da, bóng đá Argentina
Maradona và Merle Uribe đã gặp nhau trong những tháng ngày đẹp nhất của sự nghiệp

  

Sau lần đó, Maradona và Merle Uribe bố trí gặp nhau vào những ngày nghỉ của đội. “Khi chúng tôi nhìn thấy nhau, chúng tôi đã tận dụng khoảnh khắc. Anh ấy là người tình tuyệt vời nhất mà tôi từng có”, bà thổ lộ. “Maradona rất quyến rũ và biết bạn muốn gì.”

Maradona, Maradona qua đời, Diego Maradona, Diego Maradona chết, Maradona chết, huyền thoại bóng đá Maradona, huyền thoại Maradona, tin bong da, bóng đá Argentina
Bà Merle Uribe gọi Maradona là người tình tuyệt vời nhất của mình

  

Tuy nhiên, sau khi Argentina vô địch World Cup mùa Hè năm đó, Maradona đã rời đi. “Tôi biết đó là tình yêu của mùa Hè, một sự lãng mạn thoáng qua”. Khi được hỏi liệu có cảm thấy bị Maradona lợi dụng hay không, bà Merle Uribe nói: “Ồ không, không. Có lẽ tôi là người lợi dụng anh ấy”.

Hay tin Maradona qua đời hôm 25/11 ở tuổi 60, Merle Uribe cảm thấy vô cùng thương tiếc. Bà đã khóc trong chương trình và nói: “Tôi rất tiếc khi ông ấy ra đi. Một cầu thủ bóng đá tuyệt vời, giỏi nhất và là một người tốt. Tôi may mắn khi được gặp Maradona trong những ngày tháng đẹp nhất của anh ấy. Tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình anh ấy”.

K.Đ
Tổng hợp