11:08 24/11/2020

Bóng đá Tây Ban Nha: Xin lỗi đối thủ vì chót thắng... 30-0

Đội bóng trẻ Silos CF của Tây Ban Nha xin lỗi vì thắng đối thủ SF Jucar tới… 30-0 trong một trận đấu trong vùng cuối tuần qua.

(Thethaovanhoa.vn) - Đội bóng trẻ Silos CF của Tây Ban Nha xin lỗi vì thắng đối thủ SF Jucar tới… 30-0 trong một trận đấu trong vùng cuối tuần qua.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp MU vs Istanbul, Rennes vs Chelsea, Dynamo Kiev vs Barcelona

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp MU vs Istanbul, Rennes vs Chelsea, Dynamo Kiev vs Barcelona

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá cúp C1 Champions League: trực tiếp MU vs Istanbul, Rennes vs Chelsea, Dynamo Kiev vs Barcelona. Lịch thi đấu bóng đá cúp C1 châu Á, bóng đá hạng nhất Anh. Lịch bóng đá ngày 24/11, sáng 25/11.

Trận đấu với những cầu thủ tuổi từ 14 đến 15 diễn ra giữa đội A của Silos và đội C của Jucar kết thúc với tỷ số “không tưởng”.

Chủ tịch Silos Jose Antonio Rodriguez muốn kết thúc trận đấu sau hiệp 1 khi đội của ông đã dẫn đối phương tới 14-0 nhưng HLV đội Jucar muốn đội ông tiếp tục thi đấu.

Chú thích ảnh

“Chúng tôi thành thật xin lỗi các cầu thủ và phụ huynh của các cầu thủ đội Jucar. Lẽ ra chúng ta đã có thể tránh được kết quả này vì tỷ số trận đấu sau hiệp 1 đã quá cao”.

“HLV đội chúng tôi đã vài lần nói với trọng tài và đồng nghiệp bên phía đội Jucar đề nghị kết thúc trận đấu do sự chênh lệch quá lớn giữa hai đội nhưng HLV đội Jucar bảo các cầu thủ của ông không bỏ cuộc và muốn tiếp tục thi đấu”.

Ông Rodriguez cho biết thêm là các cầu thủ của ông không hề có ý coi thường đối thủ. “Họ không ăn mừng bàn thắng nào, không ôm nhau ăn mừng sau khi ghi bàn. Nhưng đây là tình huống khó xử. Nếu chúng tôi chỉ chuyền bóng và không tấn công thì mọi người lại bảo chúng tôi coi thường đối thủ. Chúng tôi cũng từng thua đậm Levante, Valencia hay Villarreal nhưng truyền thông không soi xét vì những đội đó được coi là những đối thủ lớn”.

HLV đội Silos đã bị dọa giết trên mạng xã hội sau khi bị chỉ trích vì không chủ động dừng trận đấu. Ban lãnh đạo CLB Silos đã họp khẩn để đánh giá chi tiết những gì diễn ra trong trận đấu có tỷ số không tưởng nói trên.

HT
Tổng hợp