11:11 20/11/2020

Cơ hội nhận quà lên đến 100 triệu đồng từ VTVcab

Mỗi khách hàng lắp mới truyền hình và internet của VTVcab từ nay đến 25/12 có cơ hội nhận quà lên đến 100 triệu đồng.

(Thethaovanhoa.vn)- Mỗi khách hàng lắp mới truyền hình và internet của VTVcab từ nay đến 25/12 có cơ hội nhận quà lên đến 100 triệu đồng.

Ưu đãi lớn của VTVcab được triển khai nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập tri ân tới khách hàng trên toàn quốc. VTVcab với gói nội dung hơn 200 kênh truyền hình (100 kênh HD) đang được đánh giá là gói dịch vụ có nội dung hấp dẫn nhất thị trường hiện nay.

Chú thích ảnh

Gói kênh “khủng” này của VTVcab có bản quyền phát sóng các kênh thể thao đỉnh cao, các kênh phim truyện, giải trí… hay nhất Việt Nam và thế giới trên đa hạ tầng: truyền hình và internet.

Song song với gói dịch vụ vụ nội dung, VTVcab còn tích hợp dịch vụ Internet tốc độ cao cung cấp tới khách hàng đáp ứng mọi nhu cầu từ học tập, giải trí của mỗi cá nhân, mỗi hộ gia đình cũng như nhu cầu sử dụng của các cơ quan, doanh nghiệp, khách sạn có nhu cầu sử dụng lớn.

Các khán giả hâm mộ bóng đá sẽ được thưởng thức trọn vẹn các vòng đấu tiếp theo của giải La Liga và Bundesliga sôi động trên các hệ thống của VTVcab cùng với nhiều bộ phim và các chương trình giải trí hấp dẫn khác.

Đặc biệt, cuối tuần này, khán giả cũng sẽ được tận hưởng trọn vẹn các trận đấu bán kết, chung kết của giải ATP Nitto Final - giải tennis danh giá cuối cùng trong năm của hệ thống ATP World Tour trên VTVcab.

Thanh Thanh