11:16 14/11/2020

Mourinho nhận án phạt của UEFA vì đến muộn... 1 phút

UEFA thông báo HLV Tottenham Jose Mourinho bị cấm chỉ đạo 1 trận vì để trận đấu giữa Spurs và Royal Antwerp ở Europa League bắt đầu muộn hơn quy định chừng... 1 phút.

(Thethaovanhoa.vn) - UEFA thông báo HLV Tottenham Jose Mourinho bị cấm chỉ đạo 1 trận vì để trận đấu giữa Spurs và Royal Antwerp ở Europa League bắt đầu muộn hơn quy định.

Mourinho loại Pogba, Sergio Ramos, Ibrahimovic khỏi đội hình tiêu biểu của mình

Mourinho loại Pogba, Sergio Ramos, Ibrahimovic khỏi đội hình tiêu biểu của mình

Jose Mourinho đã không lựa chọn Paul Pogba, Sergio Ramos và Zlatan Ibrahimovic trong đội hình tiêu biểu của mình. Thay vào đó có tới 8 cầu thủ từng làm việc với ông tại Chelsea

 

Ủy ban kỷ luật, đạo đức và điều hành của UEFA (CEDB) phạt Tottenham 25.000 euro vì lỗi trên cộng với 3000 euro nữa vì vi phạm các quy định về thiết bị của UEFA. Án phạt này xuất phát từ việc HLV Jose Mourinho đến muộn, khiến cho trận đấu với Royal Antwerp hồi tháng trước diễn ra muộn hơn một phút. Ở trận này, Tottenham bị Antwerp đánh bại 1-0 bất chấp HLV Bồ Đào Nha thực hiện tới 4 sự thay đổi người sau hiệp 1. 

 

Mourinho, Jose Mourinho, Tottenham, Mourinho nhận án phạt của UEFA, Mourinho đi muộn, Cúp C2, Europa League, Mourinho bị phạt, Tottenham vs Royal Antwerp, bong da
HLV Tottenham Jose Mourinho

Án cấm chỉ đạo 1 trận với Mourinho được hoãn thi hành trong 1 năm kể từ ngày quyết định được công bố. Điều này có nghĩa là Mourinho sẽ được phép ngồi trên băng ghế chỉ đạo trong phần còn lại của chiến dịch Europa League với Tottenham, miễn là ông không vi phạm các quy tắc trong 12 tháng tới.

Đội vô địch Scotland Celtic cũng bị UEFA phạt 7000 euro vì có hành vi không đúng mực trong trận đấu với Lille cũng trong khuôn khổ Europa League. Trận này Celtic dẫn trước tới 2-0 sau hiệp 1 nhưng cuối cùng để Lille gỡ hòa 2-2.

HT
Tổng hợp