11:18 09/11/2020

Được thưởng nóng 5 tỷ đồng, Viettel dùng 2 tỷ làm từ thiện

Ngày 9/11, tại trụ sở Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông quân đội Viettel đã diễn ra lễ vinh danh đội bóng Viettel FC nhân sự kiện Viettel FC giành được chức vô địch LS V-League 2020.

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 9/11, tại trụ sở Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông quân đội Viettel đã diễn ra lễ vinh danh đội bóng Viettel FC nhân sự kiện Viettel FC giành được chức vô địch LS V-League 2020.

Bóng đá Việt Nam: Viettel nhận 9 tỷ tiền thưởng. U22 Việt Nam có đầy đủ quân số

Bóng đá Việt Nam: Viettel nhận 9 tỷ tiền thưởng. U22 Việt Nam có đầy đủ quân số

Bóng đá Việt Nam: Viettel nhận 9 tỷ tiền thưởng. U22 Việt Nam có đầy đủ quân số

Tại sự kiện, để ghi nhận nỗ lực của tập thể đội bóng, Tập đoàn Viettel đã quyết định trao thưởng 5 tỷ đồng cho toàn đội. Sau khi nhận thưởng từ lãnh đạo Tập đoàn Viettel, đội bóng Viettel FC đã thống nhất dành tặng 2 tỷ đồng cho đồng bào chịu ảnh hưởng lũ lụt ở miền Trung.

Trong năm thứ 2 trở lại V-League, Viettel FC đã đoạt được chức vô địch với lực lượng có sự kết hợp giữa cầu thủ do CLB tự đào tạo cùng những cựu binh dày dạn kinh nghiệm được đưa từ các đội bóng khác về với Viettel FC.

Với chức vô địch này, Viettel FC sẽ được đại diện bóng đá Việt Nam tham dự AFC Champions League 2021, và lãnh đạo Tập đoàn Viettel khẳng định sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho đội bóng để có thể đem lại sự tự hào cho bóng đá nước nhà ở đấu trường châu lục.

Ở Việt Nam hiện tại, Viettel FC là một trong số không nhiều CLB sở hữu hệ thống đào tạo trẻ bài bản. Trung tâm Thể thao Viettel đang có khoảng gần 150 VĐV từ 11 tuổi, bao gồm cầu thủ của các lứa U13, U15, U17 và U19, đội hạng Ba và đội 1 đang thi đấu ở V-League.

Viettel cho biết họ đang có định hướng xây dựng Trung tâm Thể thao trở thành doanh nghiệp thể thao trong tương lai.

VP