11:17 09/11/2020

Từ Thể Công đến Viettel và cái kết đẹp cho V-League 2020

Viettel trở thành tân vương của V-League và đem lại những cảm xúc rất đặc biệt cho người hâm mộ sau một hành trình quả cảm ở mùa giải 2020. Việc đội bóng Quân đội đăng quang ngôi vô địch cũng cứu vãn cho sân chơi số 1 của bóng đá nội khỏi cảnh nhàm chán, với những điều tiếng không hay về chuyện “5 thằng ốm đánh 1 thằng mập”.

Viettel trở thành tân vương của V-League và đem lại những cảm xúc rất đặc biệt cho người hâm mộ sau một hành trình quả cảm ở mùa giải 2020.

Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh vòng 9: MU vs West Brom. Tottenham vs Man City

Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh vòng 9: MU vs West Brom. Tottenham vs Man City

Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh. Lịch thi đấu bóng đá Anh vòng 9. Lịch thi đấu Premier League. Kết quả bóng đá Anh vòng 8. Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh. Bảng xếp hạng bóng đá Anh. 

Việc đội bóng Quân đội đăng quang ngôi vô địch cũng cứu vãn cho sân chơi số 1 của bóng đá nội khỏi cảnh nhàm chán, với những điều tiếng không hay về chuyện “5 thằng ốm đánh 1 thằng mập”.

Trái ngược với những khó khăn kéo dài trong suốt cả mùa giải do sự ảnh hưởng của dịch Covid-19, đoạn kết của V-League đã trở nên có hậu nhờ cuộc chiến không khoan nhượng ở cuộc đua vô địch mà kết thúc bằng sự lên ngôi của thầy trò HLV Trương Việt Hoàng.

Chú thích ảnh

Những hậu duệ của những chiến binh Thể công năm xưa đã làm thế nào để lên ngôi vô địch chỉ sau 2 mùa giải góp mặt ở sân chơi V-League? Viettel đăng quang, nền bóng đá Việt Nam được hưởng lợi gì? Thể thức thi đấu hiện tại liệu có tiếp tục được áp dụng ở mùa giải tới?

Những câu hỏi đó sẽ được nhà báo Trần Hải trả lời trong chương trình VLOG CCKM số 34 được phát sóng trực tiếp lúc 20h00 thứ Hai, ngày 9/11/2020 trên:

- Fanpage báo Thể thao & Văn hóa: https://www.facebook.com/baothethaovanhoa

- Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://www.youtube.com/thethaovanhoahub

Mời quý vị đón xem!