11:14 06/11/2020

Tập cuối 'Chuyện xóm tui' của Thu Trang - Tiến Luật gây sốt vì xúc động

Tập 3 và cũng là tập cuối của series Chuyện xóm tui do vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật sản xuất đã lên sóng với loạt diễn biến hấp dẫn.

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 3 và cũng là tập cuối của series Chuyện xóm tui do vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật sản xuất đã lên sóng với loạt diễn biến hấp dẫn.

Thu Trang 'ăn cắp vặt', Tiến Luật làm giang hồ ở 'Chuyện xóm tui'

Thu Trang 'ăn cắp vặt', Tiến Luật làm giang hồ ở 'Chuyện xóm tui'

Tuy mới ra mắt chưa được lâu nhưng webdrama Chuyện xóm tui của Thu Trang - Tiến Luật đã gây bão. Sau 6 ngày lên sóng, tập 1 Chuyện xóm tui đã đạt hơn 6,9 triệu view, đứng Top 2 Trending và nhận về hàng ngàn bình luận tích cực từ khán giả. 

Trong tập này, những nhân vật mới do Chí Tài, Tiểu Bảo Quốc, Quang Tuấn thể hiện lần lượt xuất hiện. Điểm thú vị là tuy chỉ đóng vai phụ nhưng các diễn viên đều gây nức lòng khán giả bởi sự hợp lý, chặt chẽ.

Và đúng như kỳ vọng, chỉ sau 4 tiếng ra mắt, tập 3 Chuyện xóm tui đã đạt hơn 1 triệu view, 65.000 lượt like và thu hút gần 5.000 bình luận. Hiện tại, sau 12 tiếng ra mắt, phim đã đạt hơn 2 triệu view, lọt Top 4 Trending YouTube. 

Mở đầu tập 3, Mạnh Gấu (Tiến Luật) động viên người trong xóm trọ nghèo cùng đi kiếm tiền giúp bà Bảy (NSND Ngọc Giàu) mổ tim. Vì số tiền cần có lên đến 200 triệu nên người trong xóm phải chạy khắp nơi làm việc. Đám Bồi - Đầm - Già (FAPtv đóng) vì muốn nhanh có tiền nên đã đi sang xóm khác đánh bài, giở trò bịp bợm và đã bị đại ca giang hồ Phi Què (Quang Tuấn) bắt thóp. 

Chuyện xom tui, Thu Trang, Tiến Luật, Chuyện xóm tui tập 3
Tiến Luật, NSND Ngọc Giàu trong Chuyện xóm tui

Vì muốn cứu Bồi - Đầm - Già, Mạnh Gấu (Tiến Luật) đã chấp nhận chặt tay trả nợ cho Phi Què. Trong quá khứ, Phi và Mạnh từng tranh giành địa bàn mà đánh nhau. Lúc này, Mạnh đã đâm vào chân Phi 1 nhát, chính cú đâm quá mạnh đó đã làm cho gã giang hồ này có tật ở chân vĩnh viễn.

Tập 3 Chuyện xóm tui

Khi Mạnh sắp bị chặt tay, bỗng dưng nhân vật giang hồ mới là Anh Đại (Tiểu Bảo Quốc) xuất hiện giải vây. Được cứu thoát trong lúc nguy cấp, Mạnh tưởng rằng mọi sóng gió đã qua, nào ngờ cô nàng Nhót (Thu Trang) lại gây thêm rắc rối mới. Cũng vì muốn nhanh chóng có tiền giúp bà Bảy chữa bệnh nên Nhót đã vào cửa hàng quần áo ăn cắp đồ. 

Chuyện xom tui, Thu Trang, Tiến Luật, Chuyện xóm tui tập 3
Thu Trang

Giải quyết xong rắc rối, Mạnh quay trở về xóm nghèo giúp ông Tám (NSƯT Việt Anh) tổ chức đêm nhạc gây quỹ. Ông Tám cứ tưởng rằng nhờ vào mối quan hệ với các nghệ sĩ sẽ dễ dàng tổ chức đêm nhạc thành công. Nào ngờ trước giờ đêm nhạc diễn ra, các nghệ sĩ lần lượt báo không thể đến được. Trong lúc thất vọng, bà Tuyết (Lê Giang) đã mắng ông Tám là bầu show hết thời, cứ tưởng giúp được bà Bảy nào ngờ lại tiêu hết số tiền ít ỏi có được vào việc tổ chức đêm diễn.

  

Chuyện xom tui, Thu Trang, Tiến Luật, Chuyện xóm tui tập 3
Tiến Luật - Thu Trang

Trong thời điểm buồn bã nhất, bất ngờ nghệ sĩ Chí Tài xuất hiện. Khoảnh khắc ông Tám ôm lấy Chí Tài và nói lời cảm ơn làm khán giả bật khóc theo. Phân cảnh này mang theo thông điệp mà bộ phim muốn gửi gắm, đó là tình nghệ sĩ bền chặt với thời gian. Có những chuyện tưởng chừng như không thể làm được nhưng nhờ lòng yêu thương, mọi khó khăn cũng sẽ vượt qua. 

Chuyện xom tui, Thu Trang, Tiến Luật, Chuyện xóm tui tập 3
Dàn nghệ sĩ trong Chuyện xóm tui

Hiện tại, cả 3 tập trong series Chuyện xóm tui đều đã có trên kênh YouTube chính thức của Thu Trang.

Hoài An