10:15 29/10/2020

Chủ tịch từ chức, cuộc khủng hoảng ở Barca kết thúc hay mới bắt đầu?

Không cần phải chờ tới cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm diễn ra vào đầu tuần tới, Chủ tịch CLB Barcelona Josep Maria Bartomeu và “bộ sậu” của mình đã đồng loạt từ chức ngay giữa tuần này khi sức ép từ làn sóng chỉ trích từ các Cule ngày một gia tăng.

(Thethaovanhoa.vn) - Không cần phải chờ tới cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm diễn ra vào đầu tuần tới, Chủ tịch CLB Barcelona Josep Maria Bartomeu và “bộ sậu” của mình đã đồng loạt từ chức ngay giữa tuần này khi sức ép từ làn sóng chỉ trích từ các Cule ngày một gia tăng.

Khủng hoảng ở Barcelona: Chủ tịch Bartomeu từ chức, Barca đi về đâu?

Khủng hoảng ở Barcelona: Chủ tịch Bartomeu từ chức, Barca đi về đâu?

Ngay trước chuyến làm khách của Barca trên sân Juventus, ông Bartomeu và toàn bộ các cộng sự trong ban lãnh đạo Barca tuyên bố từ chức. Cuộc ra đi không bất ngờ này liệu tác động thế nào tới Barca?

Thất bại của Bartomeu trong việc giữ ghế hay nói một cách khác, chiến thắng của Messi trong cuộc chiến nội bộ sân Camp Nou đã mở ra một chương mới trong thời kỳ đen tối nhất của Barca với thất bại toàn diện trên sân cỏ lẫn thương trường ở năm 2020.

Vì sao Bartomeu buộc phải từ chức dù cụm từ này chưa từng được nhắc tới trong các tuyên bố trước đó? Bartomeu đã lũng đoạn và tàn phá Barca như thế nào trong 6 năm tại vị? Điều gì giúp Messi giành chiến thắng trong cuộc đối đầu với Bartomeu? Bartomeu ra đi nhưng Barca sẽ được tái thiết và cải tổ ra sao? Messi liệu đã có đủ lý do để tiếp tục ở lại sân Camp Nou?

Những câu hỏi đó sẽ được giải đáp trong chương trình HOT TREND Thể thao cùng BLV Trương Anh Ngọc số 32 phát sóng trực tiếp vào lúc 20h00 thứ Năm, ngày 29/10/2020 trên:

- Fanpage báo Thể thao & Văn hóa: facebook.com/baothethaovanhoa

- Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://www.youtube.com/thethaovanhoahub

Mời quý vị cùng đón xem!

Thethaovanhoa.vn