10:11 28/10/2020

Khởi động chuỗi hoạt động thể thao học đường cúp Nestlé MILO năm học 2020-2021

Lễ khai mạc Giải Aerobic - Aerobic Dance - Cheer Dance cúp Nestlé MILO TP.HCM lần IV 2020, do Sở Giáo dục & Đào tạo, Sở Văn hóa & Thể thao TP.HCM và Nestlé MILO phối hợp tổ chức, đã chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu Rạch Miễu vào sáng ngày 24/10.

(Thethaovanhoa.vn)- Lễ khai mạc Giải Aerobic - Aerobic Dance - Cheer Dance cúp Nestlé MILO TP.HCM lần IV 2020, do Sở Giáo dục & Đào tạo, Sở Văn hóa & Thể thao TP.HCM và Nestlé MILO phối hợp tổ chức, đã chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu Rạch Miễu vào sáng ngày 24/10. Lễ khai mạc đánh dấu sự khởi động của chuỗi hoạt động thể thao học đường cúp Nestlé MILO trong năm học 2020-2021.

Giải Aerobic - Aerobic Dance - Cheer Dance cúp Nestlé MILO TP.HCM lần IV 2020 đã diễn ra từ ngày 24/10 đến ngày 25/10 với sự tham gia của 77 đội tài năng đến từ 35 trường tiểu học, 21 trường THCS và 21 trường THPT trên địa bàn. Giải gồm 3 nội dung thi đấu: Aerobic (cấp tiểu học), Aerobic Dance (cấp THCS) và Cheerdance (cấp THPT) với 54 giải thưởng.

Chú thích ảnh
Phần trình diễn Aerobic sôi động đến từ các đội tiểu học

Như vậy, năm 2020 đánh dấu năm thứ 4 liên tiếp Nestlé MILO đồng hành cùng giải đấu, với mong muốn mang đến sân chơi thể thao lành mạnh cho các em học sinh, khuyến khích thói quen tập luyện thể thao, hình thành lối sống năng động cho các em.

Chú thích ảnh
Các đội thắng giải môn Aerobic (cấp Tiểu học)

Ông Ali Abbas, Giám đốc ngành hàng MILO và Sữa của Nestlé Việt Nam, chia sẻ: “Đây sẽ là sân chơi thể thao bổ ích và ý nghĩa cho các em học sinh bên cạnh các giờ học trên lớp, khuyến khích các em tập luyện thể thao và duy trì lối sống năng động, tích cực. Nestlé MILO đang nỗ lực từng ngày để đẩy mạnh hơn nữa các giải thể thao học đường cũng như các hoạt động thể thao dành cho trẻ em trên khắp Việt Nam, hướng đến mục tiêu nuôi dưỡng và phát triển thế hệ trẻ em Việt Nam năng động”.