10:13 27/10/2020

VFF phạt nguội cầu thủ HAGL, Hải Phòng và Sài Gòn FC

Án phạt khá nặng đã được Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam đưa ra sáng 27/10 để phạt các cầu thủ Bửu Ngọc (HAGL), Văn Hạnh (Hải Phòng) và Thanh Thụ (Sài Gòn FC).

(Thethaovanhoa.vn)- Án phạt khá nặng đã được Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đưa ra vào sáng 27/10 để phạt các cầu thủ Bửu Ngọc (HAGL), Văn Hạnh (Hải Phòng) và Thanh Thụ (Sài Gòn FC).

Bóng đá Việt Nam hôm nay: VFF yêu cầu xử nghiêm trọng tài mắc sai sót nghiêm trọng

Bóng đá Việt Nam hôm nay: VFF yêu cầu xử nghiêm trọng tài mắc sai sót nghiêm trọng

Bóng đá Việt Nam hôm nay: VFF yêu cầu xử lý nghiêm trọng tài mắc sai sót nghiêm trọng tại V-League và giải hạng nhất.

Trước đó 1 ngày, VPF đã gửi công văn đề nghị Ban kỷ luật VFF phạt nguội đối với các hành vi phản cảm ở vòng đấu cuối tuần qua.

Ban kỷ luật VFF nhanh chóng ra quyết định treo giò thủ môn Trần Bửu Ngọc 2 trận sắp tới với HAGL và phải nộp phạt 5 triệu đồng.

Bửu Ngọc ở trận gặp Sài Gòn FC đã có hành vi phản ứng rất mạnh sau khi trọng tài Đỗ Thành Đệ thổi phạt đền vì cầu thủ này phạm lỗi rõ ràng với Vũ Tín bên phía đội khách.

Sau đó, Pedro có bàn nâng tỷ số lên 3-2 cho Sài Gòn FC và định đoạt kết quả trận đấu.

bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, tin bong da, Ban kỷ luật VFF, hagl, Hải Phòng, Sài Gòn FC, lịch thi đấu V League, BXH V League, trực tiếp bóng đá, kết quả bóng đá
Ban kỷ luật VFF vừa ra nhiều án phạt nguội với nhiều trận đấu căng thẳng cuối tuần qua. Ảnh: Clip

Ngược lại, trung vệ Thanh Thụ của đội khách cũng phải nhận án phạt khi Ban kỷ luật VFF không đồng ý với quan điểm lỡ tay ném bóng vào mặt Hồng Duy của HAGL. Thanh Thụ cũng bị đình chỉ 2 trận đấu.

Nặng nhất là trường hợp của Văn Hạnh bên phía Hải Phòng. Cầu thủ này nhận thẻ đỏ ở trận thắng DNH Nam Định và đã xô xát với đối thủ sau hành động thiếu kiềm chế. Văn Hạnh bị kỷ luật nghỉ 2 trận và phạt số tiền 15 triệu đồng.

Do CLB Hải Phòng còn một trận nữa ở mùa giải năm nay nên án phạt của Văn Hạnh sẽ được bảo lưu áp dụng tại mùa giải 2021.

V.H