10:07 23/10/2020

'Vua bánh mì': Nguyện nhận ra Lan Anh, nhưng cô nàng cho rằng anh 'có ý đồ xấu'

Trong tập 27 phim Vua bánh mì phiên bản Việt, Hữu Nguyện (Quốc Huy) đã nhận ra cô bạn Lan Anh năm xưa. Bên cạnh đó, cuộc chiến nội bộ gia đình bắt đầu khi bà Khuê bị ông Đạt phát hiện đang thu gom cổ phần của công ty. 

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 27 phim Vua bánh mì phiên bản Việt, Hữu Nguyện (Quốc Huy) đã nhận ra cô bạn Lan Anh năm xưa. Bên cạnh đó, cuộc chiến nội bộ gia đình bắt đầu khi bà Khuê bị ông Đạt phát hiện đang thu gom cổ phần của công ty. 

'Vua bánh mì': Nguyện đến nhà kẻ giết mẹ, Bảo muốn tự mình 'ra tay' với Nguyện

'Vua bánh mì': Nguyện đến nhà kẻ giết mẹ, Bảo muốn tự mình 'ra tay' với Nguyện

Trong tập 26 phim Vua bánh mì phiên bản Việt, Vinh chong chóng đã thú nhận tội lỗi, Hữu Nguyện (Quốc Huy) đứng trước mặt kẻ thù với sự đau đớn tột độ. 

 

>> Link xem tập 28 phim Vua bánh mì phiên bản Việt lúc 20h tối thứ Sáu 23/10/2020 trên kênh THVL1:

https://www.thvli.vn/live/thvl1-hd/aab94d1f-44e1-4992-8633-6d46da08db42

http://hplus.com.vn/xem-kenh-thvl1-truyen-hinh-vinh-long-1-899.html

 

Lan Anh và Hữu Nguyện đã vô tình gặp lại nhau khi cả hai cùng giải cứu bé gái khỏi sự bạo hành của người bố tại công viên. Hữu Nguyện ngạc nhiên với câu nói “Trên đời này có quá nhiều người xấu, anh có thể làm được gì họ?”.

Clip: Nhận ra Lan Anh, Nguyện vội chạy theo nhưng không kịp

Khi Lan Anh dẫn cô bé đi khỏi và đánh rơi chiếc nón, Hữu Nguyện vội vàng chạy theo và nhận ra Lan Anh nhưng cô không nghe thấy tiếng Nguyện gọi tên mình.

Vua bánh mì, Vua bánh mì tập 28, Xem vua bánh mì tập 28, Vua banh mi tap 28, phim vua bánh mì, Vua bánh mì bản việt, THVL1, vua banh mi
Nguyện chạy theo Lan Anh nhưng không kịp

Sau khi trải qua quá nhiều cú sốc, việc gặp lại Lan Anh chính là một niềm vui, một tia hy vọng để xoa dịu tâm hồn.

Lan Anh quay trở về để học nhóm cùng với Thụy Minh- con gái ông Đạt và được cô mời tới dự buổi lễ kỉ niệm 30 năm thành lập công ty Thành Phát. 

Vua bánh mì, Vua bánh mì tập 28, Xem vua bánh mì tập 28, Vua banh mi tap 28, phim vua bánh mì, Vua bánh mì bản việt, THVL1, vua banh mi
Lan Anh được Thụy Minh mời tới công ty Thành Phát

Trong khi đó, bà Khuê (Thân Thúy Hà) biết được tin ông Tài đã gặp được Gia Bảo nhưng vẫn lo lắng cho con trai và muốn biết con đang ở đâu, hỏi ông Tài liên tục. Ông Tài kể rằng Gia Bảo đang âm thầm nỗ lực phấn đấu để được ông Đạt công nhận một ngày không xa. Ông khuyên nhủ bà Khuê nên tin tưởng vào con trai. Tuy nhiên, bà Khuê thể hiện rõ sự bất mãn khi nghĩ rằng ông Đạt sẽ không bao giờ công nhận thành công của con trai mình. 

Tại lễ kỉ niệm 30 năm thành lập công ty Thành Phát, Thụy Kha điều phối khâu tổ chức. Và tại đây, ông Đạt đã phát hiện ra hành động lén lút mua lại cổ phần của cổ đông của vợ. Bà Khuê liền thẳng thừng tuyên bố rằng “muốn có vị trí ngang bằng” với chồng. 

Khi Hữu Nguyện đích thân đến trường tìm tung tích Lan Anh thì cô lại đang đến lễ kỉ niệm công ty Thành Phát. Tìm được Lan Anh, Nguyện chẳng giấu được hạnh phúc, không rời mắt khỏi cô bạn và đi theo cô đến buổi tiệc mừng của công ty Thành Phát. Tuy nhiên, Lan Anh lại không nhận ra Hữu Nguyện và nghĩ rằng anh chàng đang theo dõi mình và có ý đồ xấu. Lan Anh cầu cứu Thuỵ Minh về hành động và Minh đã nhờ đến ông Tài xử lý.  

Vua bánh mì, Vua bánh mì tập 28, Xem vua bánh mì tập 28, Vua banh mi tap 28, phim vua bánh mì, Vua bánh mì bản việt, THVL1, vua banh mi
Hữu Nguyện đi theo Lan Anh tới lễ kỷ niệm 30 năm công ty Thành Phát

Cùng lúc đó, Gia Bảo cũng xuất hiện tại buổi tiệc để gây bất ngờ cho gia đình. 

Phim Vua bánh mì phiên bản Việt với sự tham gia của các diễn viên: Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh, Thân Thúy Hà, Trương Minh Quốc Thái, Hữu Châu, Phương Dung, Quốc Huy…phát sóng lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên THVL1.

 

>> Link xem trọn bộ phim Vua bánh mì phiên bản Việt trên THVLi:

https://www.thvli.vn/phim-viet-nam

https://www.thvli.vn/detail/vua-banh-mi

Hoài Thương. Ảnh, Clip: THVL1