10:13 16/10/2020

Blackpink ở tuổi 40: kết hôn, sinh con hay tiếp tục trình diễn?

Các cô nàng Blackpink đã có một khoảnh khắc đáng nhớ khi nhìn lại cuộc đời của mình trong bộ phim tài liệu BLACKPINK: Light Up The Sky. Được phát hành vào ngày 14/10, đây là cơ hội đặc biệt để các BLINK biết chi tiết hơn về 4 thành viên.

(Thethaovanhoa.vn) - Các cô nàng Blackpink đã có một khoảnh khắc đáng nhớ khi nhìn lại cuộc đời của mình trong bộ phim tài liệu BLACKPINK: Light Up The Sky. Được phát hành vào ngày 14/10, đây là cơ hội đặc biệt để các BLINK biết chi tiết hơn về 4 thành viên.

4 sự thật đau lòng mà Lisa Blackpink đã cay đắng trải qua

4 sự thật đau lòng mà Lisa Blackpink đã cay đắng trải qua

Lisa của Blackpink là một trong những thần tượng K-pop nổi tiếng nhất thế giới, nhưng điều đó không có nghĩa là cô chưa trải qua một số điều đau lòng trong sự nghiệp của mình.

Có lẽ một trong những khoảnh khắc sâu sắc nhất của họ là vào cuối bộ phim tài liệu, khi Blackpink mô tả nơi họ gặp nhau trong 20 năm.

Blackpink, BLACKPINK Light Up The Sky, JBlackpink ở tuổi 40, Rosé, Jennie, Jisoo, Lisa

Jisoo dễ dàng nói rằng cô ấy mong Lisa sẽ đi tham quan vào thời điểm đó. “Tôi cảm thấy như Lisa sẽ đi du lịch vòng quanh thế giới” – Jisoo nói.

Blackpink, BLACKPINK Light Up The Sky, JBlackpink ở tuổi 40, Rosé, Jennie, Jisoo, Lisa

Sau khi lưu ý rằng họ sẽ là những phụ nữ trưởng thành ở độ tuổi ngoài 40 sau 2 thập kỷ nữa, họ hào hứng tự hỏi liệu mình có kết hôn hay không.

Jennie: “Các bạn có nghĩ rằng lúc đó tất cả chúng ta đã kết hôn không?”

Rosé: “Tất nhiên! Lúc đó là 40… Tuyệt đấy, cố lên!”.

Khi nói đến trẻ em, Rosé nói: “Lúc đó chúng ta sẽ có con. 40, 44 tuổi? Chúng ta lúc đó cũng có thể kết hôn sinh cũng có thể không sinh con”.

Có điều, kể cả khi tập trung vào bản thân và gia đình, các cô nàng Blackpink vẫn đưa ra khả năng trở lại sân khấu: “Chúng ta không trở lại sao?”.

Điều này thậm chí còn có ý nghĩa hơn bình thường vì các nhóm nhạc K-pop thường tan rã sau khi hợp đồng của họ kết thúc.

Tuy nhiên, đối với Blackpink, họ vẫn thấy nghĩ đến việc trình diễn hàng chục năm sau khi ra mắt… ngay cả khi cơ thể của họ không được khỏe mạnh.

Xem trailer phim BLACKPINK: Light Up The Sky:

Phúc Quyên
Theo Koreaboo