10:09 16/10/2020

HAGL chỉ đá cho vui

Thầy trò HLV Nguyễn Văn Đàn cho thấy họ yếu về chuyên môn, thiếu về khát khao sau khi đã lọt vào TOP 8. Trận đại thua Hà Nội đậm nhất mùa giải năm nay cho thấy đội bóng phố Núi đá cho vui nhưng thật đáng buồn cho tương lai.

(Thethaovanhoa.vn)- Thầy trò HLV Nguyễn Văn Đàn cho thấy họ yếu về chuyên môn, thiếu về khát khao sau khi đã lọt vào TOP 8. Trận đại thua Hà Nội đậm nhất mùa giải năm nay cho thấy đội bóng phố Núi đá cho vui nhưng thật đáng buồn cho tương lai.

Cập nhật bảng xếp hạng, kết quả bóng đá V-League 2020 vòng 2 giai đoạn 2

Cập nhật bảng xếp hạng, kết quả bóng đá V-League 2020 vòng 2 giai đoạn 2

Bảng xếp hạng V-League 2020. Kết quả bóng đá V-League giai đoạn 2 vòng 2. BXH bóng đá Việt Nam. Bang xep hang V-League 2020. Bảng xếp hạng nhóm A đua vô địch. Bảng xếp hạng nhóm B đua trụ hạng.

HAGL đã thua tan nát Hà Nội ở trận đấu mà nhiều CĐV cho rằng thầy trò HLV Văn Đàn sẽ chơi như thể đó là trận chung kết mùa giải. Tuy nhiên, đó chỉ là suy đoán viễn vông khi đội bóng phố Núi tự bắn vào chân mình trước khi thua đối thủ.

Nhìn hậu vệ Việt Anh thoải mái lập cú đúp, bộ đôi Rimario và Omar dễ dàng sút bóng cận thành để mang về 4 bàn thắng cho nhà ĐKVĐ, cầu thủ HAGL thậm chí còn không nỗ lực đeo bám. Họ có lẽ đã “thấm nhuần” tư tưởng bầu Đức tuyên bố “đá cho vui” từ trước đó.

bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, HAGL, bầu Đức, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, BXH V League, lịch thi đấu V League
Việt Anh lập cú đúp nhấn chìm HAGL ở Pleiku chiều 15/10. Ảnh: VPF

Từ khi HLV Văn Đàn lên thay, có vẻ HAGL chỉ chơi trận đấu với TP.HCM là cố gắng để đạt mục tiêu vào TOP 8. Họ ghi đến 5 bàn vào lưới đối thủ, nhưng đó là một TP.HCM cũng đang sa sút không phanh. HLV Văn Đàn sau trận đấu đó đã không còn bài vở gì đặc biệt cho HAGL trước khi CLB này thua đậm ở lượt về.

Trước khi bị Hà Nội dội vào 4 bàn thua ngay tại phố Núi Pleiku, HAGL đã bị Viettel đánh bại đến 4-1. Bửu Ngọc và Văn Trường đã thủng 8 bàn/2 trận.

Việc thiếu vắng cặp đôi hàng thủ là thủ thành Bửu Ngọc và hậu vệ Memovic không phải là cái cớ để HAGL thua thảm Hà Nội.

Nhìn CLB này đá trên sân nhà, nơi họ chưa thua từ đầu mùa nhưng không buồn tranh chấp, HAGL thực sự đã hết động lực.

Chỉ buồn cho các CĐV trung thành phố Núi và HLV Văn Đàn. Với phong độ hiện có, HAGL không có gì đặc biệt ngoài nắm phần thua trước khi bóng lăn.

Bầu Đức chưa biết có nghĩ đến tương lai của HLV Văn Đàn hay không, nhưng chắc chắn tình hình khó thay đổi trong mùa bóng năm nay.

V.H