10:20 11/10/2020

CLB Quảng Nam thay HLV trưởng, mời ông Dương Nghiệp Khôi làm GĐĐH

Sau trận thua trước SLNA ở vòng đấu đầu tiên ở nhóm chống xuống hạng, CLB Quảng Nam đã quyết định thay HLV trưởng đội bóng. Theo đó, lãnh đạo đội bóng đã quyết định thay HLV Đào Quang Hùng bằng HLV Nguyễn Thành Công.

(Thethaovanhoa.vn) - Sau trận thua trước SLNA ở vòng đấu đầu tiên ở nhóm chống xuống hạng, CLB Quảng Nam đã quyết định thay HLV trưởng đội bóng. Theo đó, lãnh đạo đội bóng đã quyết định thay HLV Đào Quang Hùng bằng HLV Nguyễn Thành Công.

HLV Thành Công chia tay Thanh Hóa sau 3 tháng

HLV Thành Công chia tay Thanh Hóa sau 3 tháng

Chiều 11/9, CLB Thanh Hóa và HLV Nguyễn Thành Công đã đi đến quyết định thanh lý hợp đồng. HLV người Nghệ An sẽ không phải đền bù bất kỳ khoản phí nào.

20h15 tối nay (ngày 11/10) Chủ tịch CLB Quảng Nam, ông Nguyễn Húp đã xác nhận khi trao đổi cùng Thể thao&Văn hóa: “Lãnh đạo đội bóng đã quyết định thay HLV Đào Quang Hùng bằng HLV Nguyễn Thành Công trong tối nay sau cuộc họp tại nơi ở của đội bóng tại thành phố Vinh (Nghệ An).

Chúng tôi muốn tạo ra chút mới mẻ cũng như động lực cho đội bóng trong 4 trận còn lại của cuộc chiến chống xuống hạng như thế này”.

“Việc thay HLV lần này là lãnh đạo đội bóng chủ động đề đạt và anh Hùng (Đào Quang Hùng) cũng vui vẻ đồng thuận. Bên cạnh đó, HLV Nguyễn Thành Công cũng đã nhận lời về nắm đội bóng trong tình cảnh vô cùng khó khăn này.

CLB Quảng Nam hy vọng sự thay tướng như thế này sẽ có thể mang lại khởi sắc ở 4 trận đấu còn lại. Chúng tôi cũng đã xác định bây giờ tình thế là trên tinh thần “còn nước còn tát” mà thôi”.

Ngoài ra, ông Nguyễn Húp cũng cũng cho biết: “Lãnh đạo CLB cũng quyết định mời anh Dương Nghiệp Khôi về giữ chức vụ GĐĐH CLB Quảng Nam. Anh Dương Nghiệp Khôi đã chấp nhận lời mời và đang trên đường từ Hà Nội vào thành phố Vinh ngay trong đêm nay (ngày 11/10) để làm việc cùng đội bóng”.

Trần Tuấn