09:14 30/09/2020

Suzuki Ciaz nâng cấp nhiều công nghệ cạnh tranh Vios, City, Accent

Sau phản ứng tốt của thị trường với mẫu xe gia đình XL7, Suzuki tiếp tục nâng cấp mẫu xe sedan trong phân khúc nhiều cạnh tranh mạnh của các đồng hương Nhật Bản.

(Thethaovanhoa.vn)- Sau phản ứng tốt của thị trường với mẫu xe gia đình XL7, Suzuki tiếp tục nâng cấp mẫu xe sedan trong phân khúc nhiều cạnh tranh mạnh của các đồng hương Nhật Bản.

Chú thích ảnh

Một số tinh chỉnh về ngoại thất khiến Ciaz mới không chỉ bề thế hơn mà còn có không gian nội thất rộng nhất trong phân khúc. Đặc biệt phiên bản số tự động, ghế da duy nhất bán tại thị trường Việt Nam được nhà sản xuất trang bị màn hình cảm ứng cỡ lớn (9 inch) kết nối giải trí wifi/4G điều khiển bằng giọng nói (tiếng Việt) với các công nghệ an toàn và tiện ích như dẫn đường, chọn nhạc, cảnh báo chuyển làn, cảnh báo giới hạn tốc độ và khu vực cấm vượt, … tích hợp camera hành trình trước sau, trở thành mẫu xe duy nhất trong phân khúc được trang bị các tính năng này. Động cơ trang bị trên Ciaz mới giữ nguyên 1.4L đi cùng hộp số tự động 4 cấp cho sức mạnh vừa phải (91 mã lực) nhưng tiết kiệm nhiên liệu (theo công bố của nhà sản xuất mức tiêu thụ chỉ là 5.79 lít/100 km đường hỗn hợp). Với giá bán duy nhất cho 1 phiên bản 529 triệu đồng, Suzuki Ciaz cũng là mẫu xe duy nhất trong phân khúc nhập khẩu (từ Thái Lan).

PV