09:10 29/09/2020

Jin tiết lộ thành viên nào ít chịu nghe ‘anh cả’ nhất

Các chàng trai BTS rất thích trêu chọc nhau vì đã có rất nhiều khoảnh khắc họ thể hiện tính cách vui tươi của mình. Một thành viên bị trêu chọc khá nhiều là thành viên lớn tuổi nhất trong nhóm - Jin. Đôi khi, các thành viên thể hiện sự vui đùa của mình bằng cách “phớt lờ” những lời nói của anh cả.

(Thethaovanhoa.vn) - Các chàng trai BTS rất thích trêu chọc nhau vì đã có rất nhiều khoảnh khắc họ thể hiện tính cách vui tươi của mình. Một thành viên bị trêu chọc khá nhiều là thành viên lớn tuổi nhất trong nhóm - Jin. Đôi khi, các thành viên thể hiện sự vui đùa của mình bằng cách “phớt lờ” những lời nói của "anh cả".

Nhiều lần các chàng trai BTS ‘xả thân’ bảo vệ nhau trước nguy hiểm

Nhiều lần các chàng trai BTS ‘xả thân’ bảo vệ nhau trước nguy hiểm

Jin, Suga, RM, J-Hope, Jimin, V và Jungkook không chỉ là thành viên của BTS. Họ còn là những người bạn tốt nhất luôn chăm sóc nhau và giữ an toàn cho nhau.

Trong một cuộc phỏng vấn, Jin đã được hỏi rằng thành viên nào lắng nghe anh nhiều nhất cũng như thành viên nào ít chịu lắng nghe nhất.

Jin đã trả lời rằng tất cả các thành viên đều lắng nghe anh. Tuy nhiên, nếu phải chọn ra một thành viên ít nghe lời anh nhất thì đó chính là “maknae” (em út), Jungkook.

BTS, Jin, Anh cả Jin, Jin trai đẹp toàn cầu, Jungkook, Em út Vàng Jungkook

Jin giải thích rằng kể từ khi Jungkook trở thành người lớn và bắt đầu phát triển cơ bắp, “em út” bắt đầu ít nghe lời anh hơn.

BTS, Jin, Anh cả Jin, Jin trai đẹp toàn cầu, Jungkook, Em út Vàng Jungkook

Tuy nhiên, Jungkook đã bác bỏ tuyên bố của Jin với câu nói rằng anh rất lắng nghe những lời của anh cả.

Phúc Quyên
Theo Koreaboo