09:13 24/09/2020

Quang Hải và Hà Nội FC thách thức cả V-League 2020

Việc CLB Hà Nội FC bảo vệ thành công chức vô địch Cúp quốc gia đang khiến cho chặng đấu quyết định của V-League 2020 trở nên hấp dẫn hơn.

Việc CLB Hà Nội FC bảo vệ thành công chức vô địch Cúp quốc gia đang khiến cho chặng đấu quyết định của V-League 2020 trở nên hấp dẫn hơn. Không phải quá lời khi cho rằng, Quang Hải và Hà Nội FC đang lên tiếng thách thức cả phần còn lại của sân chơi số 1 bóng đá Việt Nam.

HOT TREND thể thao với BLV Anh Ngọc - Số 20: Bóng đá Việt hay "con tin" của các ông bầu?

HOT TREND thể thao với BLV Anh Ngọc - Số 20: Bóng đá Việt hay "con tin" của các ông bầu?

Công văn xin bỏ giải của Thanh Hóa giống như tiếng sét giữa trời quang khi V-League ở tuổi thứ 20 khoác lên mình chiếc áo chuyên nghiệp mà vẫn còn cách hành xử theo kiểu cực kỳ... nghiệp dư

Đội bóng Thủ đô hiện đang đứng ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng nhưng cơ hội lên ngôi vô địch lần thứ 6 ở V-League vẫn đang rộng mở, nếu như Quang Hải cùng các ngôi sao như: Văn Quyết, Hùng Dũng, Thành Chung... tiếp tục duy trì phong độ ấn tượng và chơi thứ bóng đá khác biệt như thời gian qua.

BLV Anh Ngọc, Anh Ngọc, bóng đá, bong da, bóng đá việt nam, bong da viet nam, quang hải, hà nội fc

Hà Nội FC trở nên đáng sợ như thế nào khi Quang Hải có được phong độ tốt? CLB TP.HCM thiếu những phẩm chất gì của một ứng viên tiềm năng cho chức vô địch? Sài Gòn liệu có còn “ngổ ngáo” và trở thành đối trọng của Hà Nội trong cuộc đua giành cúp vô địch? Những yếu tố gì quyết định tới sự thành bại của V-League chặng nước rút? Chuyên môn, trọng tài hay khán giả?

Mọi câu hỏi đó sẽ được BLV Trương Anh Ngọc trả lời trong chương trình chương trình HOT TREND Thể thao số 27 phát sóng trực tiếp vào lúc 20h00 thứ Năm, ngày 24/9/2020 trên:

- Fanpage báo Thể thao & Văn hóa: https://www.facebook.com/baothethaovanhoa/videos/244460106970038

- Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://www.youtube.com/watch?v=7m9aPk0RtoY

Mời quý vị cùng đón xem!