09:21 23/09/2020

5 nhóm Kpop nổi nhất tại Thái Lan: BTS bất ngờ khi chỉ xếp thứ 2!

Vị trí số 1 khiến công chúng không khỏi bất ngờ.

(Thethaovanhoa.vn) – Vị trí số 1 khiến công chúng không khỏi bất ngờ.

7 món ăn hoàn toàn bị cấm đối với các thần tượng Kpop

7 món ăn hoàn toàn bị cấm đối với các thần tượng Kpop

Khi còn là thực tập sinh, các thần tượng Kpop như BTS, Twice, Red Velvet,…đều bị cấm ăn một số món ăn nhất định có thể gây ảnh hưởng đến ngoại hình.

Dựa trên dữ liệu được công bố gần đây từ Twitter, Thái Lan là quốc gia đứng đầu có lượng bài đăng liên quan đến Kpop cao nhất thế giới. Trong đó, 5 nhóm nhạc Kpop dưới đây nổi tiếng nhất trên Twitter Thái:

5. NCT 127

Đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng là cái tên đến từ nhóm nhạc “đông dân” nhất Kpop hiện nay, NCT 127. Tính cách đáng yêu, ngoại hình đẹp và tài năng tuyệt đỉnh đã góp phần vào sự phát triển vượt bậc trên trường quốc tế của các chàng trai, đặc biệt là tại Thái Lan.

4. EXO

EXO đã đánh cắp trái tim của các EXO-L Thái Lan kể từ khi ra mắt vào năm 2012. Các chàng trai đã nhiều lần đến thăm đất nước này và luôn được nguwfo hâm mộ chào đón nồng nhiệt.

3. Blackpink

4 cô gái Blackpink là nhóm nữ duy nhất nằm trong danh sách này với độ nổi tiếng thuộc hàng top trong số các nhóm nhạc Kpop. Trên thực tế, thành viên người Thái Lisa là một trong những người nổi tiếng được yêu thích nhất tại xứ Chùa vàng.

2. BTS

Đây là kết quả khá ngạc nhiên khi Thái Lan là đát nước duy nhất BTS không “thông trị”. Độ nổi tiếng của 7 chàng trai đưa nhóm vào vị trí á quân trong danh sách.

1. GOT7

Ở vị trí đầu tiên là nhóm nam nổi tiếng nhất của JYP Entertainment hiện nay, GOT7! Các chàng trai sở hữu một lượng fan khổng lồ ở Thái Lan, một phần là nhờ thành viên người Thái BamBam.

Quỳnh Trang
Theo Koreaboo