09:21 20/09/2020

HLV Hà Nội hé lộ bí kíp giúp Quang Hải tỏa sáng

HLV Chu Đình Nghiêm cho biết, BHL Hà Nội FC luôn tìm cách động viên Quang Hải vượt qua thời điểm khó khăn để sớm lấy lại phong độ.

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Chu Đình Nghiêm cho biết, BHL Hà Nội FC luôn tìm cách động viên Quang Hải vượt qua thời điểm khó khăn để sớm lấy lại phong độ.

Quang Hải hóa 'người hùng', Hà Nội lên ngôi vô địch xứng đáng

Quang Hải hóa 'người hùng', Hà Nội lên ngôi vô địch xứng đáng

Dù để Viettel có bàn thắng dẫn trước nhưng Hà Nội đã có lội ngược dòng ấn tượng để giành chiến thắng chung cuộc 2-1. Quang Hải chính là cầu thủ ấn định chiến thắng với pha ghi bàn quý hơn vàng.

Quang Hải đã có màn tỏa sáng rực rỡ khi anh chính là cầu thủ ghi bàn thắng quyết định giúp Hà Nội FC đánh bại Viettel 2-1 ở trận chung kết Cúp QG 2020.

Theo chia sẻ của HLV Chu Đình Nghiêm, Quang Hải đã phải trả qua những thời điểm khó khăn của sự nghiệp nhưng cầu thủ này đã biết cách vượt qua.

bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, Quang Hải, HLV Chu Đình Nghiêm, Hà Nội 2-1 Viettel, kết quả bóng đá hôm nay, kết quả bóng đá Cúp QG, BĐTV
Quang Hải ghi bàn thắng ấn định tỷ số 2-1 cho Hà Nội FC trước Viettel

"Một cầu thủ không phải lúc nào cũng có thể tỏa sáng ghi bàn. Với tôi, quan trọng là lối chơi của đội bóng và nhiều thời điểm, Quang Hải đã ầm thầm cồng hiến. Truyền thông thì luôn muốn Quang Hải ghi bàn nhưng trên thực tế không phải lúc nào Hải cũng là người kiến tạo và ghi bàn.

Tôi quan niệm, có thể Quang Hải gặp những vấn đề ngoài chuyên môn liên quan tới đời sống rồi chuyện tình cảm. Có thể Hải có những tật xấu và truyền thông lên án.

Nhưng đã là một cầu thủ thì điều quan trọng nhất là tập trung chơi bóng. Cậu ta phải biết vượt qua khó khăn mà không quan tâm nhiều tới những chỉ trích hay bình luận tiêu cực.

Chúng tôi khuyên Quang Hải bỏ hết mọi chuyện đời sống khi vào sân bóng. Và khi Quang Hải tìm lại được cảm giác ghi bàn thì cậu ta sẽ vượt qua được mọi áp lực và tỏa sáng", HLV Chu Đình Nghiêm cho biết.

An Bình