09:10 17/09/2020

V BTS đã thay đổi kế hoạch giải nghệ?

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây, các chàng trai BTS được hỏi họ nhìn thấy bản thân ở đâu trong tương lai và V đã có một câu trả lời khá độc đáo. Trong câu trả lời của mình, V chia sẻ rằng anh dự định nghỉ hưu khi 40 tuổi.

(Thethaovanhoa.vn) - Trong một cuộc phỏng vấn trước đây, các chàng trai BTS được hỏi họ nhìn thấy bản thân ở đâu trong tương lai và V đã có một câu trả lời khá độc đáo. Trong câu trả lời của mình, V chia sẻ rằng anh dự định nghỉ hưu khi 40 tuổi.

ARMY lại 'soi' thấy hình xăm mới nhất của Jungkook BTS

ARMY lại 'soi' thấy hình xăm mới nhất của Jungkook BTS

Jungkook của BTS lại bổ sung một hình xăm mới trong bộ sưu tập hình xăm ngày càng gia tăng của anh. Và hình xăm mới nhất của Jungkook đã không qua được “mắt cú vọ” của ARMY khi họ xem tập BANGTAN BOMB mới nhất.

“Tôi sẽ nghỉ hưu ở tuổi 40 và dành thời gian cho gia đình và vợ. Tôi muốn trở thành người cực “cool” đội mũ nồi và mặc áo khoác trong khi ném bánh tôm cho chim bồ câu” – V chia sẻ.

BTS, V BTS, Dynamite, V BTS giải nghệ, Jungkook

Tuy nhiên, có vẻ như V đã thay đổi ý định về kế hoạch giải nghệ ban đầu của mình.

Hồi năm 2019, khi kết thúc một buổi hòa nhạc, V đã chia sẻ một thông điệp ấm áp đến các ARMY.

V đã nói về việc anh mong muốn tất cả ARMY sẽ có thể chứng kiến BTS biểu diễn trực tiếp.

“Và đối với những ARMY chưa thể xem chúng tôi biểu diễn trực tiếp, chúng tôi thực sự muốn cho họ cơ hội đến xem chúng tôi biểu diễn. Ý tôi là tôi muốn tất cả mọi người đều có thể xem chúng tôi diễn” – V nói.

V sau đó đã hứa với các ARMY rằng anh và các thành viên sẽ tiếp tục cho đến khi tất cả các ARMY được thấy BTS trực tiếp ít nhất một lần trong đời.

“Vì vậy, cho tới thời điểm đó chúng tôi sẽ tiếp tục. Chúng tôi sẽ tiếp tục tạo ra âm nhạc, phát hành album, tổ chức các buổi hòa nhạc và biểu diễn” – V khẳng định.

BTS, V BTS, Dynamite, V BTS giải nghệ, Jungkook

Bất kể khi nào V dự định giải nghệ, anh và các thành viên BTS đã làm việc cực kỳ chăm chỉ để đạt được vị trí của mình và thực sự xứng đáng với tất cả những gì tốt nhất.

Việt Lâm
Theo Koreaboo