09:14 13/09/2020

MU: Greenwood bị phát hiện hút khí cười trước vụ bê bối ở tuyển Anh

Sao trẻ MU Mason Greenwood liên tục gây tranh cãi chỉ trong thời gian ngắn. Tước vụ rủ gái trẻ vào khách sạn giữa dịch Covid-19, bị HLV Gareth Southgate đuổi về nước, tiền đạo 18 tuổi từng bị phát hiện hít khí cười lúc đang tiệc tùng.

(Thethaovanhoa.vn) - Sao trẻ MU Mason Greenwood liên tục gây tranh cãi chỉ trong thời gian ngắn. Tước vụ rủ gái trẻ vào khách sạn giữa dịch Covid-19, bị HLV Gareth Southgate đuổi về nước, tiền đạo 18 tuổi từng bị phát hiện hít khí cười lúc đang tiệc tùng.

Chi tiết vụ Foden và Greenwood đưa gái lạ về khách sạn: Những bí ẩn được hé lộ

Chi tiết vụ Foden và Greenwood đưa gái lạ về khách sạn: Những bí ẩn được hé lộ

Lara Clausen (19 tuổi) mới đây đã tiết lộ với tờ Daily Mail (Anh) về vụ việc cô đã cặp kè cùng với Phil Foden, sao trẻ của Man City khi cầu thủ này phục vụ cho đội tuyển Anh ở UEFA Nations League.

Chính xác là khoảng 2 tuần tước vụ rủ hai cô gái người Iceland vào khách sạn nơi mình cùng đồng đội Phil Foden trú ngụ sau chiến thắng 1-0 của Anh trước Iceland ở vòng bảng UEFA Nations League, vi phạm các quy định về cách li giữa dịch Covid-19, Greenwood đã từng gây tai tiếng với vụ hít khí cười khi dự tiệc.

Chú thích ảnh
Mason Greenwood liên tục gây tai tiếng trước mùa giải mới của MU

Đây là chất có thể gây hại nghiêm trọng cho sức khỏe như đau tim, hại não. Nếu dùng kéo dài có thể gây mất trí nhớ và thiếu hụt vitamin. Greenwood sau đó thú nhận anh đã biết về những nguy hại với sức khỏe của khí cười.

Theo báo Anh, vụ việc xảy ra trong một căn hộ ở Manchester và video quay cảnh Greenwood hít khí cười được cô gái dự tiệc với anh chia sẻ trên Snapchat. Lên tiếng sau đó, Greenwood thừa nhận lỗi lầm và khuyên người khác không nên làm như anh.

“Giờ tôi đã biết về tác hại với sức khỏe của khí cười. Tôi hiểu mình đã có hành vi xấu. Mọi người không nên làm như tôi. Tôi mới 18 tuổi và đây là bài học tôi cần rút kinh nghiệm. Tôi quyết tâm đền đáp niềm tin của HLV trưởng và các thành viên ban huấn luyện MU”.

HT
Tổng hợp