09:16 08/09/2020

Ca sĩ Hà Anh Tuấn hé lộ chuỗi dự án âm nhạc ‘Veston’

Hà Anh Tuấn tiết lộ chuỗi dự án “Veston” sẽ diễn ra vào cuối năm 2020 như một món quà dành tặng người hâm mộ, hứa hẹn sẽ rất “thịnh soạn”.

(Thethaovanhoa.vn) - Hà Anh Tuấn tiết lộ chuỗi dự án “Veston” sẽ diễn ra vào cuối năm 2020 như một món quà dành tặng người hâm mộ, hứa hẹn sẽ rất “thịnh soạn”.

'Như chưa hề có cuộc chia ly' dừng phát sóng, Hà Anh Tuấn ủng hộ 3 tỷ đồng

'Như chưa hề có cuộc chia ly' dừng phát sóng, Hà Anh Tuấn ủng hộ 3 tỷ đồng

Ngay sau khi chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly” bị dừng phát sóng sau 13 năm vì thiếu kinh phí, ca sĩ Hà Anh Tuấn và ê-kíp đã công bố ủng hộ 3 tỷ đồng.

Veston sẽ bao gồm 3 dự án: Trong rừng có cơn mát lành, Cuối ngày người đàn ông một mình the Veston. Không tiết lộ cụ thể, nhưng ê-kíp Hà Anh Tuấn hứa hẹn đây sẽ là một “bữa tiệc âm nhạc” thịnh soạn mà nam ca sĩ dành cho khán giả trong dịp cuối năm nay.

Ngay khi giọng ca Tháng tư là lời nói dối của em công bố dự án mới, người hâm mộ phần lớn là nữ giới tỏ ra rất phấn khích, mong đợi sản phẩm mới của anh.

Hà Anh Tuấn, Veston, Hà Anh Tuấn Veston, xem veston, dự án veston, veston hà anh tuấn, ha anh tuan, veston ha anh tuan, chuỗi dự án âm nhạc veston
Dự án Veston của Hà Anh Tuấn

Nối tiếp live concert Truyện ngắn trong năm 2019, cuối tháng 4/2020, Hà Anh Tuấn ra mắt album cùng tên với số lượng bán ra khá ấn tượng. Nam ca sĩ sinh năm 1984 còn trích một phần doanh thu bán đĩa để ủng hộ hàng tấn gạo và 70.000 trứng gà cho người nghèo.

Tháng 3 vừa qua, Hà Anh Tuấn còn khiến người hâm mộ hưởng ứng nồng nhiệt khi tài trợ 3 phòng cách ly áp lực âm tại Hà Nội, TP. HCM, Quảng Ninh giữa dịch COVID-19.

Mới đây, anh cũng ủng hộ 3 tỷ đồng cho Như chưa hề có cuộc chia ly để chương trình có kinh phí, tiếp tục được phát sóng. Hành động kịp thời của ca sĩ nhận được "cơn mưa lời khen" từ cộng đồng mạng.

Hơn một thập niên qua, Hà Anh Tuấn vẫn miệt mài theo đuổi con đường âm nhạc riêng và đạt được những thành công.

Hà Anh Tuấn, Veston, Hà Anh Tuấn Veston, xem veston, dự án veston, veston hà anh tuấn, ha anh tuan, veston ha anh tuan, chuỗi dự án âm nhạc veston
Nam ca sĩ đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình sau các hành động đẹp

Ca sĩ điển trai chia sẻ những năm qua anh chủ động tách ra khỏi các giải thưởng âm nhạc thường niên trong nước để dành cho những người trẻ luôn cần được động viên, lắng nghe và khích lệ.

An Nhiên, Ảnh: Leon