08:16 31/08/2020

Cầu thủ bóng đá Việt: Từ truy nợ, đến truy sát và... truy nã!

Những khoản “lót tay” và hợp đồng quảng cáo tiền tỷ, sự săn đón của truyền thông và mối tình cầu thủ với hot girls, đã khiến người hâm mộ hình dung về giới “quần đùi áo số” rực rỡ hơn rất nhiều.

(Thethaovanhoa.vn)- Những kỳ tích, ánh hào quang tới tấp đến trong 3 năm quá khiến hình ảnh bóng đá Việt Nam trở nên hào nhoáng và có phần xa xỉ. Những khoản “lót tay” và hợp đồng quảng cáo tiền tỷ, sự săn đón của truyền thông và mối tình cầu thủ với hot girls, đã khiến người hâm mộ hình dung về giới “quần đùi áo số” rực rỡ hơn rất nhiều.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Công Vinh tranh giải bàn thắng đẹp nhất ASIAN Cup

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Công Vinh tranh giải bàn thắng đẹp nhất ASIAN Cup

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Công Vinh tranh giải bàn thắng đẹp nhất ASIAN Cup. U19 Việt Nam có nhiều cầu thủ tiềm năng.

Thế nhưng, đằng sau bức màn nhung xịn xò ấy, vẫn còn quá nhiều góc khuất, thậm chí là ở tận cùng của đáy xã hội, nơi tồn tại một nhóm không nhỏ những cầu thủ bóng đá chìm trong vũng lầy của cuộc sống mà không có đường thoát.

Họ là ai? là một con bạc khác nước, cũng có thể là một con nghiện chất kích thích, cũng có thể là một tay chơi sẵn sàng ném cả “tấn tiền” qua cửa sổ trong một cơn say? Để rồi đổi lại, sau những ngày tháng tỏa ánh hào quang trên sân cỏ là cảnh trốn nợ, bị đe dọa truy sát và mới nhất là... bị truy nã vì tội buôn ma túy.

Chú thích ảnh

  

Trong một chương trình rất đặc biệt, nhà báo Trần Hải sẽ đem tới cho quý vị khán giả những câu chuyện nơi hậu trường đen tối của bóng đá Việt vào lúc 20h00 thứ Hai ngày 31/8/2020 trên:

- Fanpage báo Thể thao & Văn hóa: https://www.facebook.com/baothethaovanhoa

- Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://youtu.be/Hl0iKCw6ng8

Mời quý vị cùng đón xem!

TTVH