08:22 25/08/2020

Maguire thách thức cảnh sát: ‘Có biết tôi là ai không? Thủ quân MU, rất giàu đây’

Công tố viên xét xử Harry Maguite cáo buộc trung vệ MU hối lộ tiền cảnh sát và bảo với họ “tôi rất giàu” sau khi anh bị bắt giữ trên đảo Mykonos ở Hi Lạp tuần trước.

(Thethaovanhoa.vn) - Công tố viên xét xử Harry Maguite cáo buộc trung vệ MU hối lộ tiền cảnh sát và bảo với họ “tôi rất giàu” sau khi anh bị bắt giữ trên đảo Mykonos ở Hi Lạp tuần trước.

Cặp trung vệ MU nghỉ hè: Maguire đánh cảnh sát, Lindelof bắt cướp

Cặp trung vệ MU nghỉ hè: Maguire đánh cảnh sát, Lindelof bắt cướp

Cùng 'động tay, động chân' nhưng cặp trung vệ số một của MU đang trải qua một tuần lễ với những cảm xúc trái ngược. Trong khi Harry Maguire đối mặt với nguy cơ tù vì tấn công cảnh sát ở Hy Lạp, thì Victor Lindelof lại sắm vai người hùng bắt cướp tại quê nhà.

Maguire cùng hai người bạn bị bắt giữ sau một vụ va chạm trong một quán bar ở Mykonos. Cảnh sát đưa họ đến đảo Syros gần đó và cả 3 bị giam ở đó 2 ngày. Maguire hiện đã trở về nhà ở Anh nhưng phiên tòa xét xử anh đã diễn ra ở Syros ngày 25/8 bất chấp những mối quan ngại về dịch Covid-19 trên đảo này.

Trung vệ MU bị buộc tội tấn công một sĩ quan cảnh sát. Tài liệu của tòa án Hi Lạp cũng cho thấy anh còn bị cáo buộc dùng ngôn từ không đúng mực và có ý đồ hối lộ cảnh sát.

Anh trai Maguire Joe cũng bị buộc tội tấn công và hối lộ cảnh sát trong khi người bạn của hai an hem Maguire, Christopher Sharman, bị cáo buộc tấn công cảnh sát và dùng ngôn từ không đúng mực. Hai anh em Maguire và bạn họ đều bác bỏ mọi cáo buộc.

Chú thích ảnh
Maguire bị buộc tội đánh cảnh sát ở Hi Lạp

Nhóm bảo vệ quyền lợi cho Maguire nói rằng hai người đàn ông Albaniddax tiêm một chất lỏng lạ vào người chị gái Daisy của anh, khiến cô này ngất đi. Nhóm này định đưa Daisy đi viện nhưng bị đưa đến đồn cảnh sát. Họ bảo ở đó Maguire bị cảnh sát tấn công và bảo “sự nghiệp của mày tiêu rồi”.

Trong khi đó các công tố viên cho biết các sĩ quan cảnh sát mặc thường phục đã tìm cách làm dịu tình hình khi vụ va chạm trong quán bar xảy ra nhưng nhóm của Maguire bất hợp tác và một trong 3 người đã đấm cảnh sát.

Họ cũng cáo buộc Maguire hỏi “Các anh biết tôi là ai không? Thủ quân MU đây. Tôi cực giàu. Tôi có thể cho các anh tiền. Tôi có thể trả tiền cho các anh. Hãy để chúng tôi đi”. Phiên xét xử vẫn tiếp tục diễn ra.

HT
Tổng hợp