08:20 20/08/2020

ARMY nổi giận vì ‘In the SOOP’ khắc họa V BTS 'phiên bản lỗi'

Họ không hài lòng với chân dung khắc họa V trong In the SOOP

(Thethaovanhoa.vn) – Họ không hài lòng với chân dung khắc họa V trong In the SOOP.

ARMY phẫn nộ vì ngời ngời như V BTS mà bị biến mất khỏi quảng bá ‘Break the Silence’

ARMY phẫn nộ vì ngời ngời như V BTS mà bị biến mất khỏi quảng bá ‘Break the Silence’

ARMY thật sự ngao ngán khi những “lỗi” kiểu này lặp đi lặp lại quá nhiều.

ARMY đang kêu gọi các nhà sản xuất In the SOOP thay đổi cách biên tập sau khi chương trình mới của BTS ra mắt.

Chú thích ảnh

In the SOOP theo chân BTS đi nghỉ dưỡng tại một ngôi nhà sang trọng bên hồ, cùng nhau chơi game, chia sẻ những món ngon… Mỗi tập trong tám tập của chương trình đều có hai phiên bản: một lên sóng JTBC dành cho công chúng nói chung, và một được đăng tải lên Weverse dưới dạng nội dung phải trả phí.

Các tập của JTBC chỉ dài 60 phút trong khi các tập trên Weverse với nội dung “bổ sung” dài tới 80 phút. Như vậy, đội ngũ sản xuất In the SOOP phải chọn giữ cảnh nào, cắt cảnh nào khi lên sóng JTBC.

Chú thích ảnh

Sau khi so sánh hai phiên bản của tập 1, một số người hâm mộ không hài lòng khi thấy có nhiều khác biệt. Theo họ, quá nhiều cảnh của V bị cắt khỏi phiên bản JTBC. Do đó, họ cảm thấy chân dung của anh trong chương trình không đúng với con người thật của anh.

“Xin chào BigHit Entertainment và đội ngũ sản xuất In the SOOP. Chúng tôi thấy phiên bản JTBC và Weverse khác nhau vì ở JTBC không có nhiều cảnh của Tae như ở Weverse. BTS có bảy người và Taehyung là vô cùng quý báu. Xin hãy xem xét kỹ vấn đề này. Xin cảm ơn”, một ARMY phản ánh.

Chú thích ảnh

ARMY biết V là người ấm áp, vui tươi, vô cùng yêu quý các thành viên và có khiếu hài hước tuyệt vời. Đôi khi, anh lặng lẽ lắng nghe và quan sát mọi người, nhưng sự điềm tĩnh này lại hóa thành lạnh lùng vì phần biên tập không tốt.

Theo ARMY, điều này đặc biệt phải chú ý vì V đã nhiều lần không may bị loại khỏi các lần quảng bá chính thức, từ màn ra mắt của anh như là “thành viên ẩn” của BTS.

Chú thích ảnh

Hiện ARMY đang tích cực kêu gọi những thay đổi để các thành viên BTS có thời lượng bình đẳng trên những tập In the SOOP sắp tới.

Chú thích ảnh

  Giả Bình (Theo Koreaboo)