08:11 14/08/2020

adidas phát hành phiên bản UltraBOOST City Pack đặc biệt

Ngày 13/8/2020, adidas chính thức giới thiệu phiên bản giày chạy UltraBOOST City Pack FW2020 vô cùng ý nghĩa, với thiết kế lấy cảm hứng từ thành phố Hồ Chí Minh để cảm ơn người hâm mộ tại đô thị sống động này.

(Thethaovanhoa.vn)- Ngày 13/8/2020, adidas chính thức giới thiệu phiên bản giày chạy UltraBOOST City Pack FW2020 vô cùng ý nghĩa, với thiết kế lấy cảm hứng từ thành phố Hồ Chí Minh để cảm ơn người hâm mộ tại đô thị sống động này. Đây là lần đầu tiên adidas phát hành một mẫu giày được thiết kế đặc biệt dành tặng riêng cho thị trường Việt Nam.

Chú thích ảnh
Phiên bản giày chạy UltraBOOST City Pack FW2020 lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của thành phố Hồ Chí Minh

Phiên bản UltraBOOST City Pack FW2020 là mẫu giày chạy giản dị mang phối màu trung tính xám – trắng, phù hợp cho cả nam và nữ. Điểm đặc biệt nằm ở họa tiết biểu thị mã code sân bay Tân Sơn Nhất trên phần lưỡi gà, và dòng chữ bằng tiếng Việt thân thương “Mừng trở về” được thêu ở phần gót giày.

UltraBOOST City Pack là series giày chạy nổi tiếng lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của các thành phố đặc biệt trên thế giới, và Hồ Chí Minh là một trong số ít những thành phố mà adidas quyết định phát hành dòng giày đặc sắc đầy tính địa phương này. Các thành phố khác gồm có Bangkok, Jakarta, Kuala Lampua, Manila và Singapore.

Chú thích ảnh

Tại Việt Nam, cộng đồng người yêu thích adidas đang ngày một tăng lên, đặc biệt tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, thành phố này còn là nơi cộng đồng chạy adidas runners Saigon hoạt động chính và ngày càng phát triển, trở thành một trong những nhóm chạy có tầm ảnh hưởng nhất trong giới yêu chạy bộ nói riêng và yêu thể thao nói chung của Việt Nam. Đó chính là lý do adidas muốn cảm ơn những khách hàng – người hâm mộ tại đây, nên đã chọn lấy cảm hứng từ thành phố Hồ Chí Minh để tạo nên phiên bản UltraBOOST City Pack FW2020 lần này.

adidas UltraBOOST City Pack FW2020 sẽ lên kệ hôm nay ngày 14/8/2020 với giá 4.200.000VNĐ tại hệ thống cửa hàng của adidas trên toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết vui lòng cập nhật tại website: https://www.adidas.com.vn/ hoặc tại Fanpage chính thức của adidas: https://www.facebook.com/adidasVN/.