08:14 14/08/2020

BTS giành 3 giải Soribada, V khoe tóc mới cực lãng tử

BTS đã xuất sắc giành giải Daesang tại Soribada Nhạc Kpop hay nhất 2020!

(Thethaovanhoa.vn) – BTS đã xuất sắc giành giải Daesang tại Soribada Nhạc Kpop hay nhất 2020!

Kết quả giải Soribada: BTS thắng ít nhưng ‘chất’, Blackpink hoàn toàn vắng bóng

Kết quả giải Soribada: BTS thắng ít nhưng ‘chất’, Blackpink hoàn toàn vắng bóng

Nhiều nghệ sĩ Kop đình đám đã được vinh danh tại giải Soribad Nhạc Kpop xuất sắc nhất năm 2020!

Buổi lễ trao giải thường niên diễn ra vào tối 13/8, và mặc dù BTS không tới tham dự, họ đã nhận được ba giải.

Ngoài Daesang, họ còn được trao giải Bonsang và giải Nam nghệ sĩ được yêu thích nhất. BTS đã gửi lời cảm ơn qua một video được phát trong chương trình.

BTS, BTS giành giải Daesang, BTS đoạt giải Soribada Nhạc Kpop hay nhất 2020, Map of the Soul: 7, BTS giành giải Nam nghệ sĩ được yêu thích nhất, ARMY, Kpop

“Chúng tôi đã nhận được một giải thưởng rất có ý nghĩa từ Soribada 2020” – trưởng nhóm RM nói. “Cảm ơn vì đã trao cho chúng tôi một giải thưởng giá trị như vậy”.

Jin tiếp tục: “Gửi tới ARMY, những người luôn yêu mến và ủng hộ chúng tôi, xin cảm ơn các bạn và yêu các bạn nhiều! Nhờ các bạn, chúng tôi mới có được giải thưởng này. Đây quả là một vinh dự!”

“Với những người luôn thầm lặng làm việc phía sau chăm chỉ để chúng tôi có thể tỏa sáng, Bang Si Hyuk và đội ngũ nhân viên BigHit, chúng tôi đặc biệt cảm ơn mọi người” – Suga nói.

J-Hope thêm vào: “Chúng tôi đã phát hành Map of the Soul: 7 vào tháng Hai và nhận được nhiều tình cảm từ khắp nơi trên thế giới. Một lần nữa, xin cảm ơn mọi người đã lắng nghe và yêu thích nhạc của chúng tôi”.

Jimin chốt lại: “Mặc dù chúng tôi rất tiếc khi không được tham gia lễ trao giải, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới các nghệ sĩ, những người đã tỏa sáng chương trình, và tất cả những người hâm mộ đang đón xem”.

Xem đầy đủ phát biểu nhận giải Daesang của BTS dưới đây:

Giả Bình (Theo Soompi)