08:19 13/08/2020

Văn Lâm nhận mưa lời chúc trong ngày sinh nhật tuổi 27

Thủ thành Đặng Văn Lâm đã nhận được mưa lời chúc từ động đội, gia đình và bạn bè trong ngày bước sang tuổi 27 của mình.

(Thethaovanhoa.vn) - Thủ thành Đặng Văn Lâm đã nhận được mưa lời chúc từ động đội, gia đình và bạn bè trong ngày bước sang tuổi 27 của mình.

VIDEO: Đặng Văn Lâm và hành trình trở thành thủ môn số 1 Việt Nam

VIDEO: Đặng Văn Lâm và hành trình trở thành thủ môn số 1 Việt Nam

Đặng Văn Lâm từng bị đẩy sang giải VĐQG Lào, nơi mà bóng đá vẫn còn kém phát triển. Tuy nhiên, với nghị lực và ý chí kiên cường, Văn Lâm đã không từ bỏ giấc mơ của mình và cuối cùng, anh đã trở thành thủ môn số 1 của Việt Nam. 

Đặng Văn Lâm hiện vẫn đang tập luyện cùng CLB Muangthong United tại Thái Lan để chuẩn bị cho ngày Thai League trở lại thi đấu dự kiến vào trung tuần tháng 9 tới đây. Hôm nay cũng là ngày cầu thủ này bước sang tuổi 27.

Chú thích ảnh
Bố mẹ và em gái Đặng Văn Lâm chúc mừng sinh nhật

Do đang bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên anh không thể có những bữa tiệc hoành tráng. Tuy nhiên, cầu thủ mang 2 dòng máu Nga-Việt có lẽ sẽ không thấy cô đơn khi nhận được mưa lời chúc từ các đồng đội, người thân và bạn bè của mình.

Gia đình anh cùng cô em gái dễ thương đã gửi cho chàng trai này bức ảnh selfie cùng nhau kèm với lời chúc tốt lành. Ngoài ra, những đồng đội ở ĐT Việt Nam như Đoàn Văn Hậu, Duy Mạnh, Tiến Linh cũng trực tiếp gửi lời chúc tới người anh "gấu Nga" của mình.

Chú thích ảnh
Văn Hậu chúc mừng sinh nhật Văn Lâm

"Chúc mừng sinh nhật bro, mọi điều tốt lành nhất nhé", "Happy birthday thủ thành Đặng Văn Lâm nhớ! Chúc anh sang tuổi mới gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Thủ thành tốt cho ĐTVN. Chúc anh tất cả", "Chúc mừng sinh nhật anh, chúc anh tất cả".

Chú thích ảnh
Văn Hậu còn tìm được bức ảnh của một cậu bé giống Văn Lâm thời bé

Cậu em út Văn Hậu còn không quên trêu chọc đàn anh bằng bức hình rất cute của một em bé giống  chính Văn Lâm thời bé. Bên cạnh đó, rất nhiều đồng đội của anh tại Muangthong cũng nhân dịp này gửi lời chúc tới cầu thủ sinh năm 1993.

Khôi Nguyên