08:22 11/08/2020

MU bị Dortmund trêu chọc sau khi mua hụt Jadon Sancho

CLB Dortmund đã chế nhạo MU bằng một dòng tweet về Jadon Sancho trên mạng xã hội.

(Thethaovanhoa.vn) – CLB Dortmund đã chế nhạo MU bằng một dòng tweet về Jadon Sancho trên mạng xã hội.

Chuyển nhượng MU 11/8: Hồi hộp chờ đối thủ ở bán kết C2. Vụ Sancho vẫn tắc

Chuyển nhượng MU 11/8: Hồi hộp chờ đối thủ ở bán kết C2. Vụ Sancho vẫn tắc

Tin chuyển nhượng MU hôm nay 11/8: Sau khi chật vật vượt qua Copenhagen, MU sẽ phải chờ để biết đối thủ của mình là ai ở bán kết Europa League. Trong khi đó, thương vụ Jadon Sancho vẫn đang gặp bế tắc. 

 

MU đã theo đuổi Jadon Sancho trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, hy vọng chiêu mộ cầu thủ người Anh này của “Quỷ đỏ” đã bị giáng một đòn mạnh sau khi giám đốc của Dortmund nói rằng Sancho sẽ ở lại Đức thêm một mùa giải nữa.

Sancho hiện đang cùng các đồng đội tới Thụy Sĩ để tham gia một trại huấn luyện trước mùa giải. Đội bóng nước Đức đã nhanh chóng sử dụng thông tin này để trêu chọc MU.

Bên cạnh tấm hình cầu thủ 20 tuổi này mỉm cười, Dortmund viết: “Các bạn hẳn sẽ thích điều này”.

MU, chuyển nhượng MU, MU mua Sancho, Sancho, Dortmund, Man United, bóng đá, tin bóng đá, bong da hom nay, tin tuc bong da, tin tuc bong da hom nay
Dortmund chế nhạo MU bằng một bài đăng Twitter

Trước đó, giám đốc Dortmund, ông  Michael Zorc cho biết: "Chúng tôi đã lên kế hoạch với Jadon Sancho. Cậu ấy sẽ chơi cho chúng tôi vào mùa giải tới. Tôi nghĩ rằng đó là câu trả lời cho tất cả các câu hỏi".

Zorc cũng tiết lộ rằng CLB đã bí mật gia hạn hợp đồng với Sancho đến năm 2023 một năm trước. Điều này đã cản trở MU trong việc chiêu mộ cầu thủ người Anh.

Mặc dù vậy, theo Daily Mail, MU vẫn đang nuôi hy vọng có được chữ ký của ngôi sao này. Họ hiện chỉ đang gặp khúc mắc trong việc đáp ứng mức phí 108 triệu bảng Dortmund yêu cầu, lương của Sancho và phí lót tay cho người đại diện của anh.

Jadon Sancho hiện đang là một trong những cây săn bàn số 1 tại Bundesliga. Mùa giải vừa qua, anh đã ghi được 20 bàn sau 44 lần ra sân trên tất cả đấu trường cho Dortmund.

Trung Phạm