07:11 27/07/2020

Thầy Công Phượng phủ nhận chuyện bị 'bẻ ghế'

Truyền thông Việt Nam đã dẫn bài báo của Yonhap Hàn Quốc với nội dung HLV Chung Hae Seong tiết lộ mình bị cầu thủ TP.HCM “bẻ ghế”. Tuy nhiên, chia sẻ với On Sports, chiến lược gia 62 tuổi đã khẳng định điều đó không tồn tại.

(Thethaovanhoa.vn)- Truyền thông Việt Nam đã dẫn bài báo của Yonhap Hàn Quốc với nội dung HLV Chung Hae Seong tiết lộ mình bị cầu thủ TP.HCM “bẻ ghế”. Tuy nhiên, chia sẻ với On Sports, chiến lược gia 62 tuổi đã khẳng định điều đó không tồn tại.

HLV Chung Hae Seong ra đi vì mộng vô địch của TP.HCM

HLV Chung Hae Seong ra đi vì mộng vô địch của TP.HCM

CLB TP.HCM đã chính thức chấp thuận đơn từ chức của HLV Chung Hae Seong sau khi cất nhắc ông lên ghế GĐKT từ thất bại 0-3 trước Hà Nội tối 24/7. Đội bóng thành phố đã không còn tin tưởng ông Chung có thể mang về chức vô địch trong năm nay.

Ông Chung Hae Seong cho biết: “Tôi xin cảm ơn TP.HCM, đây là đội bóng của tôi , tôi không có vấn đề mâu thuẫn gì. Tôi muốn làm HLV trưởng chứ không phải GĐKT.

Nếu tôi làm GĐKT, như vậy ra sân cầu thủ sẽ nghe ai nếu HLV mới xuất hiện, có thể sẽ xảy ra chuyện chia nhóm.

bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, HLV Chung Hae Seong, CLB TPHCM, Công Phượng, V League, lịch thi đấu V League, BXH V League
HLV Chung Hae Seong đã khẳng định bài báo từ phía Hàn Quốc sai lệch sự thật trầm trọng. Ảnh: TPHCM

Nhiều người đã dịch thông tin trên báo, điều đó không hề có. Chúng tôi là một gia đình. Tôi cũng hy vọng hoàn tất các thủ tục hợp đồng để bắt tay vào làm những việc mới. Hiện tại, tôi sẽ dành thời gian nghỉ ngơi, và chưa có đội bóng nào liên hệ với tôi.

Sự đoàn kết năm nay không bằng năm ngoái, nhưng không phải vấn đề mâu thuẫn nội bộ mà có thể đến từ tâm lý, suy nghĩ các cầu thủ.

Kết quả hiện tại không thể nói TP.HCM đang không tốt, đứng thứ 5, cách đội dẫn đầu 5 điểm, cảm nhận của tôi là không phải không tốt. Chúng tôi và các cầu thủ đã cố gắng hết mình. Tôi đã cố gắng hết mình.

CLB TP.HCM luôn dùng hết cầu thủ trong danh sách, ai cũng có cơ hội ra sân. Trước trận đấu ai tốt nhất được vào sân, vì đội cần có những điều tốt nhất. Các học trò của tôi không có vấn đề gì. Nhưng thi đấu cả 90 phút thì không nói trước được điều gì cả.

Hôm nay là buổi trả lời phỏng vấn chính thức đầu tiên của tôi. Tôi tin là các phóng viên Việt Nam cũng biết tôi là người thế nào và cách trả lời thế nào".

V.H