07:08 29/07/2020

Sôi động không khí thể thao cùng giải bóng đá nam phong trào thành phố Hà Tĩnh – tranh cúp Huda

Thương hiệu bia Huda góp phần mang đến sức nóng cho các sân cỏ Hà Tĩnh mùa hè này qua việc trở thành nhà tài trợ chính cho Giải bóng đá nam phong trào thành phố Hà Tĩnh mở rộng lần thứ nhất năm 2020 - tranh cúp Huda.

(Thethaovanhoa.vn)- Thương hiệu bia Huda góp phần mang đến sức nóng cho các sân cỏ Hà Tĩnh mùa hè này qua việc trở thành nhà tài trợ chính cho Giải bóng đá nam phong trào thành phố Hà Tĩnh mở rộng lần thứ nhất năm 2020 - tranh cúp Huda.

Người Hà Tĩnh và một mùa hè sôi động cùng bóng đá

Giống như nhiều địa phương khác dọc dải đất miền Trung, Hà Tĩnh vẫn được biết đến với tình yêu lớn dành cho bóng đá. Môn thể thao vua luôn thu hút sự quan tâm của người dân nơi đây, thể hiện qua sự ưu ái mà người hâm mộ dành cho các đội tuyển hay giải đấu cả chuyên nghiệp lẫn phong trào tai tỉnh nhà.

Chú thích ảnh
Người Hà Tĩnh nổi tiếng với tình yêu nhiệt thành dành cho môn thể thao vua
(Nguồn: Báo Hà Tĩnh)

Sau một thời gian dài không bóng đá, cổ động viên Hà Tĩnh đã được tiếp lửa đam mê với Giải bóng đá nam phong trào thành phố Hà Tĩnh mở rộng lần thứ nhất năm 2020 - tranh cúp Huda, hứa hẹn mang đến một không khí thể thao đầy sôi động và hào hứng. Giải đã chính thức khởi tranh hôm 18/7 vừa qua tại Trung tâm Thể thao Phú Quang, thành phố Hà Tĩnh. Những loạt trận đầu tiên đang khẳng định được sức hút không hề nhỏ qua những phút giây kịch tính, hấp dẫn với chất lượng chuyên môn cao, cho thấy quyết tâm đoạt cúp của các đội năm nay.

Chú thích ảnh
Các cầu thủ đều thi đấu với sự chuẩn bị đầy đủ về chuyên môn và quyết tâm cao độ

Chính chất lượng chuyên môn cùng tinh thần thi đấu đầy nhiệt huyết từ các cầu thủ đã mang niềm vui bóng đá trở lại thành phố và thu hút cổ động viên tới sân. Bất chấp thời tiết nắng nóng những ngày cuối tháng 7, đông đảo người hâm mộ vẫn có mặt trên sân từ sớm và cháy hết mình để cổ vũ cho đội bóng yêu thích.

Huda đồng hành cùng phong trào bóng đá Hà Tĩnh

Góp phần đem lại không khí bóng đá sôi động cho người hâm mộ, thương hiệu bia “đậm tình miền Trung” Huda đã chính thức trở thành nhà tài trợ chính cho Giải bóng đá nam phong trào thành phố Hà Tĩnh mở rộng lần thứ nhất năm 2020. Bên cạnh đó, Huda cũng bắt đầu mối quan hệ hợp tác cùng sân vận động Hà Tĩnh với mong muốn đồng hành cùng chặng đường phát triển bóng đá chuyên nghiệp tại địa phương. Những hoạt động thiết thực ấy là minh chứng rõ nét cho nỗ lực nuôi dưỡng niềm đam mê thể thao và các giá trị tinh thần đậm tính cộng đồng của thương hiệu bia Huda trên quê hương Hà Tĩnh đậm nghĩa tình.

Chú thích ảnh
Huda luôn đồng hành cùng phong trào thể thao tại Hà Tĩnh

Trong suốt hành trình gần 3 thập kỉ đồng hành cùng người dân tại Hà Tĩnh cũng như tại miền Trung trên nhiều phương diện của đời sống, mục tiêu “Sản xuất bia vì một hiện tại tốt đẹp và một tương lai tươi sáng hơn” kế thừa từ tập đoàn Carlsberg Đan Mạch vẫn luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động mà Huda thực hiện. Mang trong mình tinh hoa từ hãng bia hàng đầu châu Âu cùng tâm huyết dành cho miền Trung yêu dấu, Huda đã và đang hiện thực hoá mục tiêu ý nghĩa ấy bằng những cống hiến không ngừng nghỉ cho sự phát triển cộng đồng bền vững trên mảnh đất đậm nghĩa tình.

Theo đuổi mục tiêu “Sản xuất bia vì một hiện tại tốt đẹp và một tương lai tươi sáng hơn”, hành trình hơn 170 năm của Tập đoàn Carlsberg không chỉ gắn liền với những sản phẩm bia mang chất lượng vượt trội mà còn nổi bật với những đóng góp tích cực cho sự phát triển của cộng đồng tại các quốc gia mà hãng bia Đan Mạch đặt chân tới. Tại Việt Nam, chặng đường gần 3 thập kỉ đồng hành cùng người dân miền Trung trong hàng loạt hoạt động văn hoá – xã hội – thể thao đặc sắc của thương hiệu Huda, chính là một trong những ví dụ ưu tú nhất cho những nỗ lực hiện thực hoá mục tiêu ý nghĩa ấy; góp phần không nhỏ trong việc tạo nên sự gắn kết vững bền giữa thương hiệu bia “đậm tình miền Trung” với mảnh đất quê hương.

Để tìm hiểu thêm về Tập đoàn Carlsberg và Carlsberg Việt Nam, vui lòng truy cập tại https://www.carlsbergvietnam.vn/vi/.

PTTT