07:22 12/07/2020

ARMY lục lại ca khúc ra đời đúng 7 năm trước của BTS, nghe vừa thương vừa phục

Ca khúc này đã ra đời từ 7 năm trước, khi BTS mới ra mắt.

(Thethaovanhoa.vn) – Ca khúc này đã ra đời từ 7 năm trước, khi BTS mới ra mắt.

 

Ngày 17/7 cách đây 7 năm trước, BTS đã ẩn ý trên Twitter về ca khúc Born Singer. Ca khúc này phát hành để mừng một tháng ra mắt của nhóm, hát về nỗ lực vươn lên trong ngành công nghiệp âm nhạc Kpop đầy khắc nghiệt.

“Xin chào, Suga đây. Cái gì sẽ được tung vào lúc 00:00 đây? Hehehe ARMY, các bạn cũng tò mò đúng không? Tôi biết nó là gì”, Suga nhí nhảnh chia sẻ khi đó.

BTS, Ca khúc của BTS 7 năm trước, Ca khúc Born Singer của BTS, những bài hát cũ của BTS, Blink

Ca khúc này được cho là lấy mẫu từ Born Sinner của J.Cole để tạo ra phiên bản riêng của BTS, nhấn mạnh “cậu chuyện cá nhân về nỗ lực vươn lên trong ngành công nghiệp âm nhạc”.

Phần điệp khúc là lời thú nhận rằng họ sinh ra để làm ca sĩ và giờ đây, cuối cùng họ cũng được đứng trên sân khấu, làm điều mình thích:

“Tôi sinh ra để làm ca sĩ. Một lời thú nhận muộn màng/ Ảo tưởng luôn dường như xa vời giờ ở ngay trước mắt tôi/ Tôi sinh ra để làm ca sĩ. Có lẽ đây là lời thú nhận hơi sớm/ Nhưng tôi rất hạnh phúc vì mình đã làm tốt”.

ARMY còn lục lại clip BTS cùng nhau tập hát Born Singer cho buổi hòa nhạc đầu tiên. Dù trông họ có vẻ thoải mái, ARMY hiểu rằng các chàng trai đã phải đối mặt với bao khó khăn để được như hôm nay.

Phần rap của RM cũng là một tâm sự thật lòng rằng đã bao lần họ sợ hãi nhưng vẫn tiến lên cùng các thành viên.

“Thật sự, tôi đã sợ hãi. Tôi nói rằng sẽ cho tất cả họ thấy nhưng/ Tôi lại sợ chứng minh bản thân/ Chuyện một đứa trẻ lớn lên với bút và sách giờ gây ngạc nhiên với thế giới/ Tôi sợ sẽ không xứng với kỳ vọng của thế giới/ Như vậy, tôi sẽ phản bội tất cả những người đặt niềm tin vào tôi”.

BTS, Ca khúc của BTS 7 năm trước, Ca khúc Born Singer của BTS, những bài hát cũ của BTS, Blink

 "Tôi duỗi thẳng đôi vai nặng nề và bước lên sân khấu đầu tiên của tôi/ Trong lúc tĩnh lặng nhất, tôi nín thở/ Những người tôi từng xem giờ đang xem tôi/ Nhưng người tôi từng thấy trên TV giờ ở ngay dưới tôi…”

Anh kết thúc phiên khúc của mình với lời nhắn nhủ tới anti-fan rằng họ thích làm gì thì làm nhưng anh đã đạt được nhiều thành tích ở tuổi rất trẻ.

“Cảm giác như mới ngày hôm qua nhưng 20 đêm đã trôi qua/ Hãy để những kẻ ghét tôi làm chuyện họ vẫn làm/ Trong khi họ oanh tạc bàn phím thì tôi lấp đầy giấc mơ của mình/ Kính mát, kiểu tóc, tôi biết sao họ chế giễu tôi/ Nhưng dù gì, đó là tôi, người đã đi xa hơn họ nhiều ở tuổi 20”

Để kỷ niệm 7 năm ca khúc ra đời, ARMY đang lan truyền thẻ “7 năm với Born Singer” để thể hiện sự ủng hộ với các chàng trai.

BTS, Ca khúc của BTS 7 năm trước, Ca khúc Born Singer của BTS, những bài hát cũ của BTS, Blink

 

Nếu chưa từng nghe ca khúc huyền thoại này của BTS, hãy cùng nghe nào!

Giả Bình (Theo Koreaboo)