06:21 29/06/2020

Thầy Park bắt đầu săn tìm ngọc thô cho SEA Games 2021

Chiều nay (29/6), HLV trưởng Park Hang Seo đã công bố danh sách triệu tập các cầu thủ ĐT U22 Việt Nam để phục vụ cho công tác kiểm tra, xây dựng lực lượng hướng tới các mục tiêu trọng điểm trong năm 2021.

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều nay (29/6), HLV trưởng Park Hang Seo đã công bố danh sách triệu tập các cầu thủ ĐT U22 Việt Nam để phục vụ cho công tác kiểm tra, xây dựng lực lượng hướng tới các mục tiêu trọng điểm trong năm 2021.

Quế Ngọc Hải khi nào mới khiến thầy Park yên lòng?

Quế Ngọc Hải khi nào mới khiến thầy Park yên lòng?

Thất bại 1-2 của Viettel trước Thanh Hóa ngay trên sân nhà Hàng Đẫy ở vòng 6 LS V-League 2020 in đậm dấu ấn của Quế Ngọc Hải, và đây là lần thứ 2 liên tiếp thủ quân ĐT Việt Nam có màn trình diễn thảm họa ngay trước sự chứng kiến của HLV Park Hang Seo.

Với mục đích và ý nghĩa trên, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã chọn ra 28 gương mặt cho đợt thử nghiệm này, trong đó có sự đan xen giữa các cầu thủ đã từng được triệu tập và các cầu thủ đang trong diện theo dõi. Do các giải chuyên nghiệp đang diễn ra, nên dễ hiểu khi vẫn còn rất nhiều cầu thủ nằm trong kế hoạch tuyển chọn của BHL nhưng không có tên tại đợt tập trung này.

Theo kế hoạch, ĐT U22 Việt Nam sẽ hội quân vào sáng ngày 1/7 tới. Chiều cùng ngày, đội sẽ bước vào buổi tập đầu tiên trên sân của Trung tâm đào tạo bóng đá Việt Nam.

Chiều ngày 2/7, HLV Park Hang Seo sẽ có bài kiểm tra đối với các cầu thủ bằng trận đấu tập nội bộ cũng tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Ngày 3/7, các cầu thủ được trả về CLB chủ quản. HLV Park Hang Seo và các cộng sự sẽ tiếp tục quan sát, đánh giá để có các lựa chọn nhân sự phù hợp cho đợt tập trung ngắn hạn kế tiếp của ĐT U22 Việt Nam.

Danh sách ĐT U22 Việt Nam tập trung đợt 1/2020

Than Quảng Ninh: Nguyễn Hai Long, Vũ Hồng Quân

B.Bình Dương: Nguyễn Hùng Thiện Đức, Nguyễn Trần Việt Cường, Trần Hoàng Bảo

HAGL: Trần Bảo Toàn, Vũ Minh Hiếu, Âu Dương Quân, Nguyễn Cảnh Anh, Dụng Quang Nho

Bà Rịa Vũng Tàu: Lê Minh Bình

SLNA: Mai Sỹ Hoàng, Lê Thành Lâm

Sài Gòn FC: Dương Tùng Lâm

Quảng Nam: Nguyễn Ngọc Bin, Võ Văn Toàn

TP.HCM: Tiêu Ê Xal

Thanh Hoá: Trịnh Xuân Hoàng, Nguyễn Văn Vinh, Hoàng Văn Hải, Nguyễn Trọng Phú.

Nam Định: Phan Văn Hiếu, Hoàng Xuân Tân, Trần Hữu Hoàng, Ngô Đức Huy

Hà Tĩnh: Đoàn Anh Việt, Lê Văn Nam

Hải Phòng: Nguyễn Trọng Hiếu

Viettel: Trần Danh Trung

VP