06:15 24/06/2020

Honda Việt Nam triệu hồi hơn 19.000 ô tô các loại

Honda Việt Nam vừa thông báo triệu hồi 19.219 xe ô tô thuộc các mẫu: City (lắp ráp trong nước), Jazz, HRV, Civic, CR-V và Accord (nhập khẩu) để thay thế bơm nhiên liệu, bắt đầu từ ngày 16/6/2020.

(Thethaovanhoa.vn) - Honda Việt Nam vừa thông báo triệu hồi 19.219 xe ô tô thuộc các mẫu: City (lắp ráp trong nước), Jazz, HRV, Civic, CR-V và Accord (nhập khẩu) để thay thế bơm nhiên liệu, bắt đầu từ ngày 16/6/2020.

Honda Việt Nam ủng hộ thiết bị y tế phòng chống corona

Honda Việt Nam ủng hộ thiết bị y tế phòng chống corona

Một số thiết bị y tế bao gồm nước rửa tay sát khuẩn và máy đo thân nhiệt hồng ngoại với tổng giá trị ủng hộ lên tới 1 tỷ đồng vừa được công ty Honda Việt Nam chuyển tới người dân và ngành y tế tỉnh Vĩnh Phúc.

Lý do triệu hồi được cho biết là do bơm nhiên liệu lắp trên các xe này có thể chứa các cánh bơm bị lỗi, trong một số trường hợp, có thể khiến cho bơm nhiên liệu bị kẹt, không cung cấp được nhiên liệu.

Chú thích ảnh

Việc này có thể dẫn đến tình trạng động cơ không khởi động được hoặc chết máy trong khi lái xe. Hiện tại chưa ghi nhận trường hợp mất an toàn do lỗi bơm nhiên liệu nói trên xảy ra ở thị trường Việt Nam. 

PV