06:13 23/06/2020

Quang Hải nói gì sau khi lấy lại tài khoản Facebook bị hack?

Quang Hải bị hack facebook: Người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã được một phen xôn xao sáng nay khi tài khoản Facebook có tích xanh của tiền đạo Nguyễn Quang Hải bị hack, đồng thời bị lộ một vài thông tin cá nhân.

(Thethaovanhoa.vn) - Người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã được một phen xôn xao sáng nay khi tài khoản Facebook có tích xanh của tiền đạo Nguyễn Quang Hải bị hack, đồng thời bị lộ một vài thông tin cá nhân.

Facebook Quang Hải bị hack, bị tung lên mạng trò chuyện riêng tư

Facebook Quang Hải bị hack, bị tung lên mạng trò chuyện riêng tư

Sáng nay, tài khoản facebook chính thức của Quả bóng vàng Việt Nam 2018 Nguyễn Quang Hải bất ngờ bị kẻ xấu hack, với một số thông tin bị lộ ra ngoài. 

Sau khi hack được tài khoản của Quang Hải, hacker này tự thừa nhận rằng "Mình vào chơi tí thôi chứ không lấy facebook luôn đâu. vẫn có thể lấy lại facebook bằng số điện thoại hoặc mail nhé". Mặc dù vậy, hacker cũng đe dọa sẽ bóc phốt Quang Hải, và ngay sau đó, đã để lộ một clip quay các cuộc nói chuyện riêng tư của tiền vệ CLB Hà Nội qua Messenger với một người quen.

Chú thích ảnh
Quang Hải lên tiếng sau khi lấy lại tài khoản Facebook

Khoảng một tiếng sau khi bị hack, Quang Hải đã lấy lại được facebook và xóa hai dòng trạng thái cùng clip trên đi, đồng thời chia sẻ về sự cố vừa qua.

"Sáng nay Facebook cá nhân của Hải đã gặp vấn đề, Hải đã làm việc với những cơ quan có thẩm quyền để giải quyết sự việc này, hành vi sử dụng trái phép và phát tán những điều riêng tư của người khác lên mạng là 1 hành vi xâm phạm nghiêm trọng đến quyền cá nhân và pháp luật, qua rắc rối trên Hải cũng mong các bạn nên cẩn trọng hơn với những điều tưởng như là riêng tư của chúng ta cũng như cùng nhau lên án những hành động đi ngược lại với pháp luật. Cảm ơn những sự tư vấn cũng như sự cảm thông mà các bạn đã dành cho Hải!".

Trong thời gian vừa qua, chuyện tình cảm cá nhân của Quang Hải bị các fan soi khá nhiều. Sau khi chia tay  Nhật Lê, cầu thủ 23 tuổi này đã chính thức công khai bạn gái Huỳnh Anh, khi đưa cô về ra mắt gia đình, cũng như tham dự Gala Quả bóng vàng 2019. Kể từ đó, Quang Hải và bạn gái đã phải chịu không ít áp lực.

V.M