06:18 19/06/2020

Bùi Tiến Dũng suýt ngã sấp mặt vì chạy xe 1 bánh

Thủ môn Bùi Tiến Dũng suýt chút nữa gặp tai nạn hi hữu khi chạy xe điện 1 bánh.

(Thethaovanhoa.vn) - Thủ môn Bùi Tiến Dũng suýt chút nữa gặp tai nạn hi hữu khi chạy xe điện 1 bánh.

Bùi Tiến Dũng lu mờ trước 'kép phụ' ở U23 Việt Nam

Bùi Tiến Dũng lu mờ trước 'kép phụ' ở U23 Việt Nam

Từ chỗ chỉ là thủ thành dự bị của Tiến Dũng tại U23 Việt Nam sau kỳ tích Thường Châu 2018, Nguyễn Văn Hoàng đang trưởng thành vượt bậc và đang khiến người ta phải nhắc đến mình về chuyên môn nhiều hơn cả thủ môn của CLB TP.HCM.

Trên trang cá nhân, thủ môn Bùi Tiến Dũng đăng tải đoạn video hướng dẫn mọi người chạy xe điện cân bằng 1 bánh. Song, ngay ở lần chạy xe đầu tiên, thủ thành sinh năm 1997 suýt chút nữa gặp tai nạn khi phóng tốc độ quá nhanh. Rất may khi không có chuyện gì đáng tiếc xảy ra.

Tự rút kinh nghiệm, Bùi Tiến Dũng gửi lời nhắn nhủ tới mọi người. Anh hóm hỉnh: “Đầu tiên là không được chạy vội như thế nhé, ngã sấp mặt đấy!”

buitiendungchayxe1banh

Cách đây không lâu, Bùi Tiến Dũng từng chia sẻ về việc anh khá hợp với cuộc sống tại TP.HCM kể từ khi chuyển tới đội bóng Sài thành.

Thủ thành người Thanh Hóa có cho mình không ít những hoạt động ý nghĩa sau những giờ tập luyện căng thẳng. Anh thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc tận hưởng cuộc sống trên trang cá nhân.

Mới đây nhất, Bùi Tiến Dũng tự tay đi mua những đôi giày dành tặng cho các em học sinh không may mắn của trường THPT Bạch Đằng gặp tai nạn đổ cây phượng cách đây chưa lâu. Hành động này khiến anh được dư luận ủng hộ và dành rất nhiều lời khen.

Bùi Tiến Dũng đang nỗ lực để cạnh tranh vị trí nơi khung gỗ TP.HCM. Anh vẫn đang chỉ là sự lựa chọn số hai sau Thanh Thắng. Thủ thành 23 tuổi vẫn chưa được bắt chính bất cứ trận đấu nào kể từ khi Nhà đương kim á quân V-League trở lại thi đấu sau dịch Covid-19.

Trong lần hiếm hoi được vào sân, thủ môn người Thanh Hóa đã kịp tỏa sáng khi cản phá thành công 2 quả penalty ở trận Cúp QG – Bamboo Airways 2020 với SHB Đà Nẵng, góp công lớn giúp TP.HCM đi tiếp với chiến thắng 4-3 sau loạt luân lưu cân não.

Khôi Nguyên