06:14 15/06/2020

BTS kết hợp Samsung tung phiên bản điện thoại siêu xịn sò

Để kỷ niệm 7 năm ngày thành lập BTS và cũng là lời cảm ơn dành cho người hâm mộ của họ, nhóm đã trình làng món quà độc đáo và ý nghĩa cho các ARMY ở khắp mọi nơi.

(Thethaovanhoa.vn) - Để kỷ niệm 7 năm ngày thành lập BTS và cũng là lời cảm ơn dành cho người hâm mộ của họ, nhóm đã trình làng món quà độc đáo và ý nghĩa cho các ARMY ở khắp mọi nơi.

Phản ứng của ARMY khi biết BTS biểu diễn trực tuyến thu hơn 18 triệu USD

Phản ứng của ARMY khi biết BTS biểu diễn trực tuyến thu hơn 18 triệu USD

Cộng đồng mạng tỏ ra choáng váng vì tổng số tiền kiếm mà BTS dự kiến thu về từ được từ "Bang Bang Con The Live".

Hợp tác với thương hiệu khổng lồ Samsung, BTS đã cho ra mắt chiếc điện thoại được thiết kế với biểu tượng và phong cách riêng của họ, có tên Samsung Galaxy S20+ BTS Edition.

Là một dự án chung đã được công bố từ đầu tháng này, phiên bản điện thoại hiện có sẵn để mua tại Hàn Quốc và có thể đặt hàng trước tại Mỹ, Châu Âu, Đông Nam Á và Châu Mỹ Latinh, với một buổi ra mắt quốc tế chính thức vào cuối tuần này.

BTS, Điện thoại BTS, BTS kết hợp Samsung ra mắt điện thoại, có gì trong điện thoại BTS Samsung, Samsung Galaxy S20 BTS

Đối với dự án độc đáo này, BTS và Samsung đã hợp tác để tạo ra một chiếc điện thoại có tính thẩm mỹ cao, với tông màu tím chủ đạo. Điện thoại được gắn logo của BTS ở mặt sau của điện thoại, kèm theo một hình trái tim cạnh camera sau.

BTS, Điện thoại BTS, BTS kết hợp Samsung ra mắt điện thoại, có gì trong điện thoại BTS Samsung, Samsung Galaxy S20 BTS

Ngoài ra, Samsung cũng thiết kế cặp tai nghe không dây hợp với phiên bản điện thoại đặc biệt. Một bên tai nghe in hình trái tim, bên còn lại gắn logo BTS. Cả hai vẫn chọn sắc tím làm tông màu chủ đạo.

BTS, Điện thoại BTS, BTS kết hợp Samsung ra mắt điện thoại, có gì trong điện thoại BTS Samsung, Samsung Galaxy S20 BTS

Tuy không có tuyên bố chính thức nhưng từ lâu màu tím đã được xem là màu đại diện cho BTS. Nhiều người hâm mộ suy đoán rằng sự lựa chọn màu sắc đến từ bình luận nổi tiếng và đáng yêu của V gần 4 năm trước.

"Các bạn có biết màu tím có ý nghĩa gì không? Màu tím là màu cuối cùng của cầu vồng. Màu tím có nghĩa là tôi sẽ yêu và tin tưởng các bạn thật lâu. Và tôi hy vọng mình có thể nhìn thấy các bạn trong một thời gian dài, giống như ý nghĩa của màu tím.

Chúng tôi (BTS) sẽ luôn tin tưởng bạn và tiến lên phía trước cùng với bạn. Bạn không cần luôn ủng hộ chúng tôi. Bạn có thể nắm tay chúng tôi và đi theo chúng tôi. Chúng ta sẽ cùng nhau bay cao, và khiến mọi thứ trở nên tốt đẹp" - V từng chia sẻ.

Bên cạnh thiết kế đặc biệt, một ưu điểm khác là chiếc điện thoại thông minh này là phiên bản quốc tế, cho phép người dùng sử dụng bất kỳ nhà mạng di động nào họ thích. Nó cũng đi kèm với ứng dụng cộng đồng K-Pop Weverse được cài đặt sẵn, cho phép người hâm mộ kết nối ngay lập tức với nhóm BTS.

Ngoài ra, nhiều hình ảnh chủ đề, biểu tượng của BTS, hình nền khóa và màn hình chính cũng được tích hợp.

Giá khởi điểm cho điện thoại là khoảng 1.200 USD và tai nghe khoảng 180 USD. Nếu chọn gói mua điện thoại và tai nghe cùng với nhau, bao gồm các phụ kiện như bộ sạc và dây cáp, và nhiều quà tặng khác như áp phích, người mua phải bỏ chi phí tổng cộng khoảng 1.300 USD.

BTS, Điện thoại BTS, BTS kết hợp Samsung ra mắt điện thoại, có gì trong điện thoại BTS Samsung, Samsung Galaxy S20 BTS

BTS từng hợp tác với Samsung trong một số dự án khác nhau, nhưng đây là lần đầu tiên sản phẩm chung của họ được cung cấp rộng rãi vượt biên giới châu Á.

"Chúng tôi hy vọng rằng sự ra mắt (của phiên bản điện thoại và tai nghe) này sẽ là một món quà đem lại hạnh phúc cho người hâm mộ nhân lễ kỷ niệm của BTS, và cũng mang lại nguồn năng lượng, niềm vui mới cho người hâm mộ ở khắp mọi nơi" - Choi Seung Eun, giám đốc tiếp thị của Samsung phát biểu.

Các thành viên cũng bày tỏ sự phấn khích về màn hợp tác và hy vọng rằng người hâm mộ sẽ chia sẻ những cảm xúc tương tự.

"Các sản phẩm được thiết kế với màu tím, logo chính thức và trái tim. Chúng tôi rất phấn khích chờ tới lúc người hâm mộ ở khắp mọi nơi có thể thưởng thức chúng" - J-Hope chia sẻ.

Mặc dù sản phẩm chính thức chưa được công bố, nhóm đã quay một đoạn quảng cáo trước đó. (Điện thoại trong video không phải là sản phẩm kỷ niệm thực sự vì nó chưa được công bố vào thời điểm này):

Video quảng cáo mẫu điện thoại đặc biệt:

Duy An
Theo Koreaboo