06:21 13/06/2020

Jungkook BTS từng có cuộc chiến dưới mưa kịch tính như trong phim với Jimin

Cuộc chiến giữa hai chàng trai có đầy đủ các tình tiết của một bộ phim kịch tính như cuộc gọi điện thoại, taxi và rất nhiều mưa.

(Thethaovanhoa.vn) – Cuộc chiến giữa hai chàng trai có đầy đủ các tình tiết của một bộ phim kịch tính như cuộc gọi điện thoại, taxi và rất nhiều mưa.

V nói muốn thấy các con của BTS, các thành viên khác phản ứng cực hề

V nói muốn thấy các con của BTS, các thành viên khác phản ứng cực hề

V rất thích trẻ con, thế nên, không ngạc nhiên khi anh rất mong được là chú của con các thành viên BTS trong tương lai. Nhớ nhé: tương lai!

Vào nửa đêm 13/6, BTS đã tổ chức kỷ niệm bảy năm thành lập với một bữa tiệc sinh nhật, như một phần của Festa 2020. Trong đó, BTS tái hiện lại bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của nhóm, cùng nói chuyện và chia sẻ những câu chuyện.

Chú thích ảnh

Trong phần thảo luận, các nhân viên đã chuẩn bị cho BTS nhiều câu hỏi. Khi được hỏi liệu họ có bao giờ cảm thấy thất vọng hay có lỗi với thành viên ngồi bên trái của mình không, Jungkook đã kể lại một vụ xô xát với Jimin!

Chú thích ảnh

 

Chỉ vừa nhắc tới chuyện đó là Jimin đã bật cười! Trong ký ức của Jungkook, chuyện xảy ra mới hai, ba năm trước nhưng Jimin lại nhớ là tới bốn, năm năm trước. Dù sao, họ cũng thống nhất với nhau về các tình tiết.

Chuyện là, sau khi cãi nhau trong phòng tập, Jimin nói với Jungkook rằng muốn làm gì thì làm đi rồi rời đi.

Trong 20 phút trở về nhà, Jimin nhận được một cuộc gọi từ út vàng. Jungkook khóc lóc xin lỗi nhưng Jimin vẫn không có tâm trạng mà nghe.

Các thành viên khác cũng hùa vào: “Chuyện như vậy vẫn thường xảy ra với các cặp đôi”.

Như Jin nói, cuộc chiến này như phim truyền hình Hàn Quốc vậy! Chúng ta đã xem cảnh này biết bao lần rồi?

Chú thích ảnh

Jimin, vẫn giận dữ, đề nghị Jungkook cùng ra ngoài nhưng lại nảy sinh một vấn đề. Jungkook, người đã rời phòng thu khi đó, không biết mình đang ở đâu.

Thế nên, Jungkook nhảy lên taxi và Jimin đang đợi anh dưới mưa.

Màn cuối đây rồi.

Khi Jungkook đến, Jimin đã ôm cậu em như thể không có ngày mai! Mọi lỗi lầm đều được tha thứ.

Sau khi nghe câu chuyện, V đã so sánh nó với cuộc chiến bánh bao giữa anh với Jimin. Cuộc chiến này đã là nguồn cảm hứng làm nên ca khúc Friends và 4 O’Clock. Thế nên, biết đâu BTS sắp có hit mới với cuộc chiến trong mưa!

Cùng xem lại toàn bộ bữa tiệc sinh nhật dưới đây:

Giả Bình (Theo Koreaboo)