06:08 12/06/2020

Dele Alli lỡ trận gặp MU vì đùa cợt về... Covid-19

Bóng đá Anh: Tiền vệ 24 tuổi của Tottenham Dele Alli bị LĐBĐ Anh (FA) treo giò 1 trận và phạt tiền 50.000 bảng vì đùa cợt về Covid-19 hồi tháng 2 năm nay.

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ 24 tuổi của Tottenham Dele Alli bị LĐBĐ Anh (FA) treo giò 1 trận và phạt tiền 50.000 bảng vì đùa cợt về Covid-19 hồi tháng 2 năm nay.

 

Lịch thi đấu bóng đá vòng 4 V-League. Xem trực tiếp bóng đá HAGL vs Nam Định

Lịch thi đấu bóng đá vòng 4 V-League. Xem trực tiếp bóng đá HAGL vs Nam Định

Lịch thi đấu bóng đá: Lịch thi đấu vòng 4 V-League 2020. Lịch thi đấu bóng đá Việt Nam. Bảng xếp hạng Vleague 2020. Trực tiếp bóng đá Việt Nam. HAGL vs Nam Định. TP.HCM vs Sài Gòn. Thanh Hóa vs SLNA

Chuyện xảy ra ở sân bay khi Alli nhìn thấy một người Châu Á trong phòng khởi hành, anh đã đăng tải video lên mạng xã hội Snapchat kèm dòng trạng thái “Corona kìa. Hãy nghe ta nói đây”.

Hành động của Alli bị coi là mang tính kỳ thị và FA đã ra thông báo treo giò anh 1 trận, phạt tiền 50.000 bảng đồng thời buộc Alli tham gia khóa học giáo dục sau khi vi phạm khoản E3 theo quy định của FA.

Bong da, bong da hom nay, MU, chuyển nhượng MU, bóng đá, tin tức bóng đá hôm nay, kết quả bóng đá, lịch thi đấu bóng đá hôm nay, tin bóng đá Anh, bóng đá TBN
Dele Alli lỡ trận gặp MU vì án treo giò

Alli sau đó đã có lời xin lỗi, thừa nhận anh khiến chính mình và CLB Tottenham thất vọng, bày tỏ sự ủng hộ với các nạn nhân nhiễm Covid-19 ở Trung Quốc nơi khởi nguồn của dịch bệnh.

“Tôi xin lỗi vì video đã đăng tải trên Snapchat. Chẳng có gì đáng đùa cả và tôi mau chóng nhận ra điều đó và đã bỏ video đó đi. Tôi làm chính mình và cả CLB thất vọng. Tôi không muốn làm mọi người có ấn tượng xấu về tôi vì đây không phải chuyện đùa. Tôi lập tức nhận ra điều đó và đã bỏ video đó đi. Tôi muốn bày tỏ sự ủng hộ của mình và cầu nguyện cho mọi người ở Trung Quốc”, Alli viết trên mạng Weibo.

Với án treo giò phải nhận, Dele Alli sẽ vắng mặt ở trận Tottenham gặp MU sau đây ít ngày. Đây là tổn thất không nhỏ với Spurs bởi Alli là một trong những quân bài quan trọng nhất trong tay Jose Mourinho.

HT
Tổng hợp