05:06 30/05/2020

Kiatisak kinh doanh thịt xiên nướng trong mùa dịch COVID-19

Cựu danh thủ Thái Lan Kiatisak Senamuang quyết định chuyển sang kinh doanh online trong mùa dịch COVID-19. Mới đây, cựu danh thủ này đã mở bán online thịt xiên bò lúc lắc với nhãn hiệu ZOGI.

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu danh thủ Thái Lan Kiatisak Senamuang quyết định chuyển sang kinh doanh online trong mùa dịch COVID-19. Mới đây, cựu danh thủ này đã mở bán online thịt xiên bò lúc lắc với nhãn hiệu ZOGI.

'Messi Thái' thừa nhận Thái Lan muốn vượt qua tuyển Việt Nam phải bất bại

'Messi Thái' thừa nhận Thái Lan muốn vượt qua tuyển Việt Nam phải bất bại

Chanathip Songkrasin, tiền vệ hàng đầu bóng đá Thái Lan hiện tại đang đầu quân ở Consadole Sapporo cho biết dù muốn chơi ở châu Âu nhưng chưa có đề nghị nào. Đồng thời tuyển Thái Lan phải thắng 2 trận, hòa 1 ở 3 trận còn lại của vòng loại bảng G World Cup 2022 thì mới mong có được vé đi tiếp vào vòng 3.

Danh thủ 46 tuổi, Kiatisak Senamuang đã chuyển hướng kinh doanh trong mùa dịch COVID-19. Ông cùng vợ mình đã mở bán online thịt xiên bò lúc lắc với nhãn hiệu ZOGI. Được biết, đây là những xiên thịt bò lúc lắc được đóng gói trong túi nhựa. Sau khi mua về, khách hàng có thể nướng để ăn ngay. Cựu ngôi sao bóng đá Thái Lan đã giới thiệu nhãn hiệu ZOGI trên trang Instagram của mình.

“Tôi muốn giới thiệu tới những người yêu thích ăn thịt một sản phẩm mới, đó là thịt xiên nướng bò lúc lắc ZOGI. Những xiên thịt mềm, béo này có hương vị tuyệt vời với công thức ướp đặc biệt. Một gói gồm 10 xiên thịt và có giá 350 bath và sẽ được ship đến tận nhà của bạn. Thịt xiên này có thể nướng trên bếp than, bếp điện, hoặc ngay cả trên chảo. Chúng tôi có thể phân phối sản phẩm ở Bangkok và những vùng lân cận từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần”, Kiatisak viết trên Instagram.

Kiatisak Senamuang, bóng đá, bong da, Kiatisak, bong da hom nay, covid-19, thái lan
Kiatisak Senamuang cùng vợ mình đã mở bán thịt xiên bò lúc lắc với nhãn hiệu ZOGI

Trước đó, Kiatisak thường dùng trang cá nhân trên mạng xã hội để quảng bá cho việc kinh doanh của những cầu thủ bóng đá, trong đó có Adisak Kraisorn. Tuyển thủ Thái Lan này đã kinh doanh sầu riêng khi mà Thai League bị hoãn vì dịch COVID-19.

Sở dĩ Kiatisak chọn kinh doanh món thịt xiên bò lúc lắc là vì cả 3 cô con gái của ông đều thích ăn món này. Tuy nhiên do dịch COVID-19 nên những cửa hàng đóng cửa, do vậy Kiatisak quyết định chính tay làm cho các con ăn. Sau đó ông nảy ra ý định kinh doanh online trong mùa dịch COVID-19, như vậy những người dân Thái Lan cũng có thể thưởng thức món thịt bò lúc lắc.

Kiatisak Senamuang, bóng đá, bong da, Kiatisak, bong da hom nay, covid-19, thái lan
Hình ảnh về sản phẩm kinh doanh của Kiatisak

Kiatisak vốn có một công ty thể thao mang tên Sport Hero, chuyên tổ chức những sự kiện thể thao, bao gồm cả việc tổ chức đưa các thanh thiếu niên sang học bóng đá ở Anh. Tuy nhiên do dịch COVID-19, hoạt động của công ty Sport Hero đã bị ảnh hưởng rất nhiều.

Sơn Tùng