05:22 26/05/2020

Người hâm mộ thừa nhận Hùng Dũng xứng đáng giành Quả bóng Vàng Việt Nam

Vượt qua sự cạnh tranh gay gắt từ các đồng nghiệp, Đỗ Hùng Dũng đã xuất sắc giành giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2019.

(Thethaovanhoa.vn) – Vượt qua sự cạnh tranh gay gắt từ các đồng nghiệp, Đỗ Hùng Dũng đã xuất sắc giành Quả bóng Vàng Việt Nam 2019.

Đỗ Hùng Dũng giành Quả bóng Vàng Việt Nam 2019

Đỗ Hùng Dũng giành Quả bóng Vàng Việt Nam 2019

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng ((Hà Nội FC) đã đánh bại đàn em Nguyễn Quang Hải để giảnh Quả bóng vàng Việt Nam 2019 trong lễ trao giải diễn ra tối nay (26/5) tại TPHCM. Ở hạng mục dành cho nữ, tiền đạo Huỳnh Như (CLB TP.HCM) là người được vinh danh.

Đêm Gala trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2019 vừa diễn ra thành công tại khách sạn Rex (TP Hồ Chí Minh). Không ngoài dự đoán, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã trở thành chủ nhân của giải thưởng cá nhân cao quý này.

Cầu thủ 26 tuổi đã có một năm thi đấu vô cùng thăng hoa. Anh là nhân tố quan trọng đưa đội U23 Việt Nam giành tấm HCV SEA Games đầu tiên trong lịch sử. Trong khi đó ở cấp CLB, Hùng Dũng cũng có những đóng góp rất tích cực giúp CLB Hà Nội FC giành chức vô địch V.League.

Chú thích ảnh
Hùng Dũng giành Quả Bóng Vàng Việt Nam 2019

Chia sẻ về thành công trong năm vừa qua, Hùng Dũng nói: “Đoàn kết chính là sức mạnh làm nên tinh thần Việt Nam!".

Ngay sau khi Hùng Dũng giành được giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam 2019, các CĐV đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng tới cầu thủ này. Tất cả đều công nhận Hùng Dũng rất xứng đáng sau những gì đã thể hiện trong thời gian qua.

Tài khoản @Ngọc Đức chia sẻ: "Tuy không xem Hùng Dũng ở cấp độ CLB nhưng theo dõi trên tuyển thì thực sự đây là 1 thành quả xứng đáng cho Dũng. Chúc mừng Dũng, mong anh cố gắng nâng cao trình độ để tiếp tục làm đầu tàu hướng ĐTQG Việt Nam gặt hái thêm nhiều thành công nữa".

Bạn @Dương Trần viết: "Quá xứng đáng. Chúc mừng. Mặc dù yêu mến Quang Hải nhưng phải công nhận năm 2019 là năm quá xuất sắc của Hùng Dũng".

Nhà Báo @Trương Anh Ngọc viết: "Chúc mừng ông đứng giữa, à quên, ông cầm quả bóng là Đỗ Hùng Dũng đoạt Quả bóng Vàng Việt Nam 2019, một danh hiệu hoàn toàn xứng đáng với những gì em đã làm được trong năm qua. Trong bao năm, mình chỉ đi bầu Quả bóng Vàng thế giới, không bầu bóng vàng Việt Nam, nhưng nếu được tham gia bầu, mình cũng sẽ bỏ phiếu cho Dũng, không thể khác được...".

Chú thích ảnh

Anh @Nguyễn Minh Thanh bình luận: "Bổ sung Hùng Dũng vào đội hình Seagame là quyết định sáng suốt nhất của ông Park, Việt Nam có Hùng Dũng với Việt Nam không có Hùng Dũng khác rõ rệt".

Bạn @Phan Hoài Nhân: "Quá xứng đáng cho nỗ lực của Dũng. Chúc mừng anh!".

Tài khoản @Phạm Quang Hưng chia sẻ: "Kết quả quá chuẩn nên không bàn cãi gì".

Bạn @Phạm Văn Tuân đồng ý việc Hùng Dũng giành Quả bóng Vàng nhưng có ý kiến khác về Quả bóng Bạc: "Mình thấy Bóng Vàng trao Hùng Dũng là chính xác. Nhưng Bóng Bạc Trọng Hoàng xứng đáng hơn. Ý kiến riêng".

Chú thích ảnh

Bạn @Tuan Anh Nguyen cho rằng cả 3 cầu thủ ai cũng xứng đáng giành Quả bóng Vàng: "Đề xuất trao giải 3 Quả bóng Vàng luôn, ai cũng xuất sắc, đều cống hiến hết mình vì màu áo đội tuyển và CLB".

Anh @Van Bach chia sẻ: "Rất xứng đáng, hoàn toàn hợp lý. Khi xướng tên Quang Hải giành bóng bạc rồi thì tin chắc 100% bóng vàng là Hùng Dũng".

Tài khoản @Huy Hùng bình luận: "Hùng Dũng là người hùng thầm lặng trên sân. Anh không phải cái tên sáng nhất nhưng là cái đầu sáng nhất. Chúc mừng Hùng Dũng".

Chú thích ảnh

Đỗ Hùng Dũng - Thành công nhờ sự nghiêm khắc của bố (Nguồn: Next Sports)

Kết quả lễ trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2019

Quả bóng Vàng nam: Đỗ Hùng Dũng

Quả bóng Bạc nam: Nguyễn Quang Hải

Quả bóng Đồng nam: Nguyễn Trọng Hoàng

Quả bóng Vàng nữ: Huỳnh Như

Quả bóng Bạc nữ: Chương Thị Kiều

Quả bóng Đồng nữ: Nguyễn Thị Tuyết Dung

Quả bóng Vàng Futsal: Trần Văn Vũ

Quả bóng Bạc Futsal: Nguyễn Minh Trí

Quả bóng Đồng Futsal: Phạm Đức Hòa

Giải ngoại binh xuất sắc nhất: Pape Omar Faye 

Giải nam cầu thủ trẻ xuất sắc nhất: Đoàn Văn Hậu

Giải nữ cầu thủ trẻ xuất sắc nhất: Nguyễn Thị Tuyết Ngân

Trung Phạm
Tổng hợp