05:21 25/05/2020

Tiến Linh dính nghi vấn hẹn hò với hoa hậu Đông Nam Á?

Cư dân mạng trong thời gian qua tìm ra những bằng chứng chỉ ra rằng Tiến Linh và Hoa hậu Phan Hoàng Thu dường như đang hẹn hò.

(Thethaovanhoa.vn) - Cư dân mạng trong thời gian qua tìm ra những bằng chứng chỉ ra rằng Tiến Linh và Hoa hậu Phan Hoàng Thu dường như đang hẹn hò.

Tiền đạo Tiến Linh bóng gió chuyện chia tay bạn gái

Tiền đạo Tiến Linh bóng gió chuyện chia tay bạn gái

Trong những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện không ít những bằng chứng về việc Tiến Linh và bạn gái Huỳnh Hồng Loan đã “đường ai nấy đi” chỉ sau quãng thời gian ngắn hẹn hò.

Trong thời gian gần đây, Hoa hậu Đông Nam Á, Phan Hoàng Thu, liên tục đăng tải trên trang cá nhân những bức ảnh hẹn hò cùng một chàng trai. Dù không lộ rõ khuôn mặt, song không khó để nhận ra danh tính chàng trai ấy chính là Tiến Linh.

Chưa dừng lại ở đó, tiền đạo của ĐT Việt Nam cũng thường xuyên vào tương tác, “thả thính” dưới những bức ảnh ấy. Điều này khiến nhiều người đặt dấu hỏi về việc chân sút sinh năm 1997 đã có bạn gái mới sau khi chia tay diễn viên Hồng Loan cách đây chưa lâu.

Trước thông tin gây xôn xao, Hoàng Thu không phủ nhận việc cả hai vẫn thân thiết, quý mến nhau. Cô và Tiến Linh quen nhau khoảng 2 năm. Song, mối quan hệ giữa cả hai giống như người thân trong gia đình hơn là tình cảm nam nữ.

Chú thích ảnh

Tiến Linh và Hoàng Thu quen nhau trong một lần đến nhà bạn. Cả hai khá hợp tính nên hay tâm sự với nhau. Ngoài ra, bộ đôi này còn chơi chung cùng một nhóm bạn. Trong mắt nữ hoa hậu, Tiến Linh là một chàng trai trưởng thành, chăm chỉ và biết quan tâm tới gia đình.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Đông Nam Á 2014 Phan Hoàng Thu

Phan Hoàng Thu sinh năm 1990, được nhiều người biết đến sau khi đoạt danh hiệu Hoa hậu Đông Nam Á 2014. Cô hiện làm "mẹ đơn thân" của một cậu con trai có tên ở nhà là Bào Ngư. Người đẹp hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh doanh như spa, kiến trúc, MC….

Khôi Nguyên